Sunrise Residence Quang Phú Thanh Hóa: Cơ hội đầu tư đầy rủi ro và thách thức


Thứ 5, 18/07/2019 | 09:03


Là một trong những KĐT đạt tiêu chuẩn 3 sao với đẩy đủ tiện ích, dịch vụ như: dãy phố thương mại, trường học, phòng khám, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh… Sunrise Residence ra đời với mong muốn tạo nên muôn khu đô thị tiêu chuẩn nhằm nâng tầm chất lượng sống mới của người dân TP Thanh Hóa.

Hiện trạng và tiến độ xây dựng

Sunrise Residence là dự án được cấp phép xây dựng với quy mô toàn dự án 18 hecta do Tổng công ty Đầu tư Tài Chính Hà Thành – CTCP làm Chủ đầu tư.

Sau hai tháng thi công thì đến hiện tại 50% các hạng mục thuộc giai đoạn I đã được đưa vào thực hiện bao gồm hệ thống giao thông và san nền.

Theo tiến độ dự kiến của CĐT thì các hạng mục mục sẽ hầu hết kết thúc vào cuối tháng 8/2019. Với tiềm lực tài chính ổn định và sự chuẩn bị kĩ lượng từ trước thì tốc độ đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đáp ứng được sự kì vọng của CĐT một phần do yếu tố thời tiết thiếu ổn định trong thời gian qua. Với nỗ lực làm việc liên tục gần như 03 ca một ngày thì có thể thấy được sự quyết tâm của CĐT trong việc thực hiện cam kết tiến độ thi công đã đề ra.

Một trong các dự án ít ỏi đảm bảo về Pháp Lý

Trong suốt quá trình đầu tư của mình, Tổng công ty CP Đầu tư Tài Chính Hà Thành luôn tâm niệm phải làm cho đúng cho đủ, tuân thủ quy định của pháp luật. Có lẽ vì thế đây là một trong những dự án ít ỏi đáp ứng đầy đủ hết các yêu cầu về mặt thủ tục và pháp lý trước khi triển khai dự án như: Quyết định bàn giao đất, quy hoạch 1/500, Giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế và đặc biệt là Giấy phép xây dựng được cấp ngày 09/04/2019.

Câu chuyện về pháp lý của các dự án BĐS đang là tâm điểm của giới truyền thông và khách hàng đặc biệt quan tâm tại thị trường Thanh Hóa, chính vì lý do đó đây được coi là yếu tố tiên quyết để khẳng định sự thành công của một dự án tại thời điểm hiện tại.

Sunrise Residence là dự án hiếm hoi sẵn sàng đưa ra toàn bộ hồ sơ pháp lý để khách hàng có thể tìm hiểu và nghiên cứu trước khi ra quyết định.

Hồ sơ Pháp lý dự án Sunrise Residence.

Cơ hội và thách thức cho các khách hàng, nhà đầu tư

Pháp lý dự án được coi là rủi ro lớn nhất cho các khách hàng, nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại vì rất nhiều dự án khi ra mắt chưa đảm bảo đủ về điều kiện pháp lý dẫn đến khách hàng không nhận được nhà, không nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đặc biệt với các sản phẩm hình thành trong tương lai. Với Sunrise Residence thì yếu tố rủi ro về pháp lý hoàn toàn không có tính đến thời điểm hiện tại.

Việc đầu tư “ không còn rủi ro” chính là cơ hội rất tốt cho các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại bởi vì nguồn cung các sản phẩm tương tự trong khu vực là rất hiếm hoi, chưa kể đến các yếu tố về mặt pháp lý thì không phải dự án nào cũng đáp ứng được.

Có thể nhìn thấy chênh lệch giữa cung, cầu giữa niềm tin và rủi ro thị trường đang có thì Sunrise Residence được coi là điểm sáng đầu tư và cũng là cơ hội vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, bất động sản thì các dự án đáp ứng được nhu cầu của thị trường và đảm bảo được pháp lý cũng như tiến độ xây dựng thì kể từ thời điểm bắt đầu xây dựng cho đến khi hoàn thành giá trị có thể tăng từ 30% đến 300%, yếu tố này chính là quy luật cơ bản của thị trường Bất Động Sản. Và chắc chắn Sunrise Residence cũng không nằm ngoài quy luật cơ bản đó.

KĐT Sunrise Residence  mặt đường QL 47, Quảng Phú, Thành phố Thanh Hóa

Tuy nhiên cũng phải hết sức lưu ý, với điều kiện thời tiết có nhiều biến động như thời điểm hiện tại thì tốc độ thi công dự án cũng chính là vấn đề lớn nhất. Tốc độ thi công liệu có đúng như cam kết dự kiến mà CĐT đưa ra.

Vào ngày 07/07/2019 tại Khách Sạn Phượng Hoàng – The Phoenix 998 Đại Lộ Hùng Vương, Đông Hải, TP Thanh Hóa, CĐT Tổng công ty Đầu tư Tài Chính Hà Thành phối hợp với đơn vị tiếp thị Công ty CP BDS Saco ( Sacoland) sẽ tổ chức một buổi “ Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất nền và giới thiệu dự án Sunrise Residence” nhằm cung cấp thông tin dự án, pháp lý dự án, giải đáp thắc mắc của tất cả các khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án. Chương trình sẽ mang lại những thông tin bổ ích và rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng tham dự.

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sunrise-residence-quang-phu-thanh-hoa-co-hoi-dau-tu-day-rui-ro-va-thach-thuc-a277087.html