Suzy sắp sánh đôi cùng "thủy thần" Nam Joo Hyuk trong phim mới?


Thứ 5, 01/02/2018 | 05:02


Cùng sự kiện

Suzy và Nam Joo Hyuk đang thảo luận cho vai nam nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC.

Suzy và Nam Joo Hyuk đang thảo luận cho vai nam nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC.

Đài MBC xác nhận họ đang thảo luận với hai ngôi sao Suzy và Nam Joo Hyuk về vai chính trong phim truyền hình "Come Hug Me".

Tác phẩm gần đây nhất của Suzy là "Khi nàng say giấc".

"Come Hug Me" kể về cặp đôi có cuộc gặp gỡ định mệnh sau khi cùng liên quan tới một vụ án mạng. Bộ phim được chắp bút bởi nhà biên kịch Lee Ah Ram và đạo diễn Choi Joon Bae, người từng thực hiện "Night Light" và "The King's Daughter, Soo Baek-hyang".

Trước đó, từng có tin đồn rằng Seo Ye Ji sẽ vào vai nữ chính của tác phẩm này nhưng MBC phủ nhận và cho biết, nữ diễn viên thậm chí còn không nhận được lời đề nghị chính thức.

Nam Joo Hyuk nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất trong "Cô dâu thủy thần".

Nếu như nhận lời, Suzy sẽ có sự trở lại sau "While You Were Sleeping" cùng Lee Jong Suk vừa lên sóng tháng 11/7. Nam Joo Hyuk cũng sẽ có tác phẩm tiếp theo sau khi vào vai Thủy thần trong "The Bride of Habaek" vào tháng 8/2017.

"Come Hug Me" dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5/2018.

Dù sao đi nữa người hâm mộ vẫn đang mong đợi sự trở lại của hai diễn viên trẻ, và có lẽ đây lại là một bộ phim mà khán giả khỏi lo về nhan sắc nữa nếu như Suzy và Nam Joo Hyuk chính thức nhận lời.

Vi An/Theo Soompi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/suzy-sap-sanh-doi-cung-thuy-than-nam-joo-hyuk-trong-phim-moi-a218461.html