T-ara chính thức trở lại với đội hình 4 thành viên


Chủ nhật, 07/05/2017 | 02:40


Cùng sự kiện

Người hâm mộ T-ara rất thất vọng khi biết rằng Soyeon và Boram sẽ không góp mặt trong album cuối cùng của nhóm.

Người hâm mộ T-ara rất thất vọng khi biết rằng Soyeon và Boram sẽ không góp mặt trong album cuối cùng của nhóm.

Một nguồn tin trong ngành tiết lộ, hai thành viên của T-ara là Soyeon và Boram sẽ không tham gia cùng cả nhóm trong album cuối cùng này. Theo đó, Soyeon và Boram đã không đạt được thỏa thuận chung với MBK Entertainment.

Soyeon và Boram sẽ không tham gia vào lần comeback này.

Ngay sau khi tin tức được lan truyền, MBK Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức cho biết: "Soyeon và Boram, những người đã hết hạn hợp đồng vào 15/5 quyết định sẽ không tham gia lần comeback cuối cùng này. Trong quá trình thương thảo chúng tôi đã không đạt được sự đồng thuận".

Cũng vì chuyện này, album cuối cùng của T-ara sẽ bị trì hoãn thêm một thời gian nữa.

"Chúng tôi không thể sử dụng bản thu có cả Soyeon và Boram. Bởi vì 4 thành viên còn lại cần phải thu âm lại toàn bộ các ca khúc, vì vậy chúng tôi buộc phải lùi ngày phát hành album. Ngày tháng cụ thể vẫn chưa được ấn định, tuy nhiên chúng tôi dự định sẽ trở lại vào khoảng cuối tháng 6".

Eunjung, Qri, Hyomin và Jiyeon cùng với MBK Entertainment đã cố gắng để người hâm mộ có thể nhìn thấy cả 6 thành viên đứng trên sân khấu với nhau lần cuối cùng, tuy nhiên mọi chuyện lại không được như ý muốn.

Đội hình 6 thành viên của T-ara.

Album cuối cùng của T-ara có sự tham gia của 6 người là "666" được dự định phát hành vào ngày 17/5, sau đó được lui lại vào ngày 1/6. Tuy vậy, với những thay đổi hiện tại, rõ ràng là người hâm mộ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được thưởng thức album này.

Các thành viên Eunjung, Qri, Hyomin và Jiyeon sẽ tiếp tục hoạt động tại MBK Entertainment đến tháng 12 năm 2017.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/t-ara-chinh-thuc-tro-lai-voi-doi-hinh-4-thanh-vien-a189349.html