T-ara xác nhận không đến Việt Nam, gửi tâm thư xin lỗi fan


Thứ 2, 25/07/2022 | 13:32


Thông tin nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara tham gia chương trình diễn đàn hợp tác Việt - Hàn VIKO30 tại Hà Nội (24/7) khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng mong chờ. Tuy nhiên, tới ngày sự kiện diễn ra, ban tổ chức thông báo nhóm nhạc không thể tới Việt Nam như dự kiến vì yếu tố kỹ thuật.

Theo lịch trình được công bố trước đó, T-ara đã nhận được lời mời biểu diễn tại sự kiện VIKO30 vào tối ngày 24.7. Tuy nhiên, cả 4 thành viên Qri, Eunjung, Hyomin, Jiyeon đều không nhận được hợp đồng pháp lý từ phía Ban tổ chức (BTC) chương trình cho tới tận hôm qua (23/07), bao gồm cả lịch trình cụ thể và giờ bay. Thậm chí các bài hát trình diễn cũng chưa được nhóm xác nhận.

Do chưa có hợp đồng chính thức xác nhận giữa đôi bên về các bài hát trình diễn trong show nên các thành viên vô cùng ngạc nhiên khi thấy BTC đã in ấn poster lẫn bán vé tham gia có hình ảnh nhóm. 

t ara xac nhan khong ve viet nam gui tam thu xin loi fan 2
Ngoài T-ARA còn có nhiều gương mặt xứ Hàn khác, trong đó gồm cả nữ ca sĩ Ailee

Trước đó, thành viên Eunjung còn lên tiếng xác nhận lịch trình nhóm trên trang cá nhân Instagram. Nữ ca sĩ còn quay một đoạn video giới thiệu vì tin tưởng BTC, tuy nhiên mọi chuyện sau đó khiến cô rất buồn và thất vọng.

Sau thông báo chính thức, người hâm mộ đã tỏ thái độ tức giận về sự thiếu chuyên nghiệp của BTC.

Được biết, các fan hâm mộ của T-ara đều đã mong chờ về sự kiện lần này. Cộng đồng V-Queens (người hâm mộ T-ara tại Việt Nam) đã chuẩn bị nhiều project, quà tặng, nhiều fan còn chi một số tiền lớn để bay từ các tỉnh thành khác về Hà Nội đón thần tượng.

Không chỉ người hâm mộ, các thành viên của T-ara cũng đã thể hiện sự tiếc nuối về sự kiện lần này.

3 thành viên là Jiyeon, Hyomin và Qri đã chia sẻ tâm thư lên dòng thời gian Instagram xin lỗi vì đã không thể gặp và biểu diễn tại Việt Nam như dự kiến.

t ara xac nhan khong ve viet nam gui tam thu xin loi fan 3
 Thành viên T-ara bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể gặp mặt fan Việt. Ảnh: Instagram

Hiện đơn vị phân phối vé chính thức cho sự kiện là Sunflowers FC T-ARA đã thông báo hoàn toàn bộ vé cho fan.

Khi sự việc gây ồn ào trên mạng xã hội, ông Quang Huy - Phó ban tổ chức sự kiện - gửi thông cáo tới truyền thông.

Thay mặt ban tổ chức, ông Quang Huy cho biết: “Chúng tôi thông báo chương trình đã mời và chuẩn bị tiếp đón nhóm nhạc T-ara, được nhiều người Việt Nam yêu mến đến giao lưu, biểu diễn tại sự kiện. Tuy nhiên, với lý do kỹ thuật và di chuyển nên nhóm nhạc T-ara không kịp đến sự kiện như dự kiến. Đây là sự cố ngoài dự kiến của ban tổ chức và nhóm nhạc T-ara”.

t ara xac nhan khong ve viet nam gui tam thu xin loi fan 4

“Ban tổ chức xin lỗi người hâm mộ về sự cố này. Thông qua chúng tôi, nhóm nhạc T-ara cũng mong được khán giả vẫn dành cho họ tình cảm nồng ấm” - Ông Quang Huy chia sẻ.

Ngọc Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/t-ara-xac-nhan-khong-den-viet-nam-gui-tam-thu-xin-loi-fan-a545688.html