Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ trên núi Trà Võ


Thứ 5, 12/01/2023 | 10:23


Cùng sự kiện

Trong lúc đi hái chuối trên núi Trà Võ, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy nặng trong tư thế treo cổ.

Báo Người lao động đưa tin, tối ngày 11/1, Công an huyện Xuân Lộc phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 17h cùng ngày, người dân lên núi Trà Võ, xã Lang Minh (huyện Xuân Lộc) hái lá chuối thì phát hiện mùi hôi.

Tin trong nước - Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông treo cổ trên núi Trà Võ
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Người lao động

Tờ Tri thức Trực tuyến đưa tin, người dân đi kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, thi thể đang phân hủy nặng, khuôn mặt bị biến dạng.

Ngay sau đó, người dân trình báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Xuân Lộc đã tới phong toả hiện trường để làm rõ vụ việc. Đồng thời, lấy thông tin từ người dân xung quanh để phục vụ công tác điều tra.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định nam giới, tử vong trong tư thế treo cổ. Nạn nhân khoảng 35 tuổi, cao 1,65 m, mặc áo thun ngắn tay màu xanh, quần dài màu nâu.

Hiện danh tính nạn nhân đang được xác minh.

Công an thông báo ai là người thân hoặc quen biết với nạn nhân thì liên hệ Công an xã Lang Minh hoặc gọi số 0916.884.113 gặp đồng chí Trần Tuấn Anh, Phó trưởng Công an xã Lang Minh để giải quyết.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ta-hoa-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-treo-co-tren-nui-tra-vo-a563201.html