Tá hỏa phát hiện xác chết người đàn ông dưới sông Sài Gòn, trên người còn gắn dây thông tiểu


Thứ 6, 23/04/2021 | 11:38


Cùng sự kiện

Trong lúc đi dọc bờ sông Sài Gòn, một nam thanh niên phát hiện một xác người trôi trên sông nên hô hoán cho người dân kéo vào bờ rồi trình báo cơ quan chức năng.

Trong lúc đi dọc bờ sông Sài Gòn, một nam thanh niên phát hiện một xác người trôi trên sông nên hô hoán cho người dân kéo vào bờ rồi trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 23/4, Công an quận 12, TP.HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông chết dưới sông Sài Gòn, tại địa bàn phường An Phú Đông, quận 12.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Trước đó, vào chiều ngày 22/4, một nam thanh niên đi dọc bờ sông Sài Gòn đoạn qua khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM thì phát hiện một xác người trôi trên sông nên hô hoán cho người dân kéo vào bờ rồi trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an phường An Phú Đông và Công an quận 12 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm bước đầu xác định, nạn nhân là nam ngoài 60 tuổi, mặc áo thun ngắn tay màu trắng, quần đùi caro sọc, đầu gần như trọc chỉ còn vài cộng tóc bạc. Đáng chú ý trên người còn gắn bộ dây và bọc nước thông tiểu của bệnh viện.

Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Công an quận 12 kêu gọi ai là người nhà của nạn nhân, hoặc bệnh viện nào có bệnh nhân bỏ đi khi đang điều trị thì liên hệ với Đội điều tra tổng hợp, Công an Quận 12 để trình báo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ta-hoa-phat-hien-xac-chet-nguoi-dan-ong-duoi-song-sai-gon-tren-nguoi-con-gan-day-thong-tieu-a363467.html