Tại sao nên chọn dịch vụ luật sư tại công ty Luật Nhân Dân?


Thứ 3, 01/12/2020 | 04:00


Luật Nhân Dân là công ty Luật uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững và ổn định.

Luật Nhân Dân là công ty Luật uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tồn tại và phát triển với định hướng phát triển từng bước, bền vững và ổn định. Các dịch vụ pháp lý của chúng tôi luôn giúp khách hàng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Vì sao nên chọn dịch vụ luật sư của chúng tôi?

Bạn muốn tìm luật sư tư vấn pháp lý nhưng không biết công ty luật nào giỏi và uy tín? Công ty Luật Nhân Dân đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng nhờ sự đa dạng trong các Dịch vụ tư vấn pháp luật. Luật Nhân Dân cung cấp các dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực từ Dân sự, Lao động, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Doanh nghiệp cho đến Hình sự, Sở hữu trí tuệ… bao gồm Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật, Dịch vụ Luật sư tranh tụng, Đại diện đàm phán, giải quyết tranh chấp… 

Với mục tiêu và phương châm hoạt động: “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Luật Nhân Dân luôn luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể, đem đến những dịch vụ cần thiết nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi trở thành khách hàng của Luật Nhân Dân, các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Những yếu tố nội tại làm nên một Luật Nhân Dân uy tín, chất lượng

1. Đội ngũ nhân sự chất lượng

Luật Nhân Dân có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản ở các trường đại học luật, chuyên ngành luật lớn trong và ngoài nước. Đã có kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và cả giảng dạy trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật nhiều năm trước khi gặp và cùng nhau đồng hành, phát triển, tạo dựng nên thương hiệu Luật Nhân Dân.

Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ Luật sư của Luật Nhân Dân luôn luôn năng động, sáng tạo và nhạy bén trong công việc. Cũng vì thế mà chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ pháp lý của mình.

2. Dịch vụ pháp lý trọn gói

Bên cạnh việc cung cấp đa dạng tất cả các dịch vụ pháp lý trên mọi lĩnh vực của đời sống. Với mỗi dịch vụ, chúng tôi đều cung cấp trọn gói từ A-Z các công việc từ tư vấn đến giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ, đại diện khách hàng cho đến khi nhận được kết quả cuối cùng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giải quyết triệt để khó khăn, vướng mắc của khách hàng để đổi lại sự hài lòng của họ.

3. Lắng nghe khách hàng

Luật Nhân Dân luôn đề cao sự phối hợp chặt chẽ giữa luật sư và khách hàng, đề cao nguyên tắc bảo vệ tối đa các quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để có thể tư vấn kịp thời các vấn đề pháp lý trong thời gian nhanh nhất.

4. Thông minh, sáng tạo và chuyên nghiệp

Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, đội ngũ Luật sư của Luật Nhân Dân luôn luôn năng động, sáng tạo và nhạy bén trong công việc. Không ngừng sáng tạo và đồng thời cũng phải quyết đoán trong mọi hành động cũng như đưa ra những tư vấn phù hợp, cập nhật với thực tiễn cho khách hàng.

5. Chất lượng tin cậy và chi phí phù hợp

Chúng tôi luôn nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng sau mỗi Dịch vụ tư vấn pháp luật. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm khách hàng hài lòng với chi phí dịch vụ hợp lý nhất trên thị trường.

Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn của Luật Nhân Dân

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của Khách hàng.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ, báo thù lao luật sư và hướng dẫn ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 3. Phân công luật sư thụ lý xử lý triển khai vụ việc.

Bước 4. Tư vấn, thực hiện việc hỗ trợ, giải quyết vụ việc. Kịp thời thông tin, báo cáo tình hình xử lý vụ việc cho người quản lý.

Bước 5. Kết thúc công việc, trao kết quả cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN – Văn phòng luật sư, Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí, gọi: 02462.587.666 –  0966.498.666. 

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ miễn phí qua Email luatnhandan@gmail.com

Website: luatnhandan.vn

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Bảo Minh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-sao-nen-chon-dich-vu-luat-su-tai-cong-ty-luat-nhan-dan-a347868.html