Tài xế taxi trả lại gần 200 triệu đồng cho vợ chồng bỏ quên


Thứ 6, 19/06/2020 | 23:50


Cùng sự kiện

Một tài xế taxi vừa trả lại túi xách chứa tổng giá trị gần 200 triệu đồng cho cặp vợ chồng chủ quán cà phê tại Đắk Lắk.

Một tài xế taxi vừa trả lại túi xách chứa tổng giá trị gần 200 triệu đồng cho cặp vợ chồng chủ quán cà phê tại Đắk Lắk.

Ngày 19/6, đại diện Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh tại Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận thông tin anh Phạm Văn Sỹ - lái xe của hãng vừa trả lại tài sản gần 200 triệu đồng cho vợ chồng anh Lê Xuân Phương (trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 17/6, sau khi đóng cửa quán cà phê của gia đình tại đường Nguyễn Sơn, thành phố Buôn Ma Thuột để về nhà, vợ anh Phương đã để quên chiếc giỏ xách tay bên trong có tổng giá trị gần 200 triệu đồng ngay bên hông cửa quán.

Tài xế Phạm Văn Sỹ (ở giữa) vừa trả lại chiếc túi xách chứa tổng giá trị gần 200 triệu đồng cho chủ nhân. Ảnh: VTC News

Đến sáng ngày 18/6, vợ chồng anh Phương mới tá hỏa phát hiện mình đánh rơi chiếc túi. Vợ chồng anh Phương đã đến quán cà phê truy xuất camera, nhưng không thấy thông tin gì liên quan đến chiếc túi.

Trong khi đó, đêm muộn ngày 17/6, anh Sỹ đã nhặt được chiếc túi xách chứa gần 200 triệu đồng của vợ chồng anh Phương bỏ quên bên hông quán cà phê. Đến sáng ngày 18/6, anh Sỹ đến quán cà phê của vợ chồng anh Phương. Tại đây, sau khi xác nhận được vợ chồng anh Phương là chủ nhân của chiếc giỏ xách bị đánh rơi nên anh Sỹ trao lại cho hai vợ chồng anh.

Sau khi kiểm tra, vợ chồng anh Phương khẳng định, toàn bộ tài sản trong giỏ gồm: 63 triệu tiền mặt, 21 chỉ vàng và một số nhẫn vòng trang sức khác còn nguyên.

Vợ chồng anh Phương đã gửi lời cảm ơn đến anh Sỹ và có ý gửi 5 triệu đồng nhưng anh Sỹ không nhận.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-taxi-tra-lai-gan-200-trieu-dong-cho-vo-chong-bo-quen-a327853.html