Tài xế xe khách bị nhóm côn đồ hành hung trong bến xe Giáp Bát


Thứ 5, 10/08/2017 | 07:31


Cùng sự kiện

Đang ăn sáng tại nhà chờ của bến xe phía nam (Giáp Bát) tài xế và phụ xe bất ngờ bị nhóm đối tượng hành hung dã man.

Đang ăn sáng tại nhà chờ của bến xe phía nam (Giáp Bát) tài xế và phụ xe bất ngờ bị nhóm đối tượng hành hung dã man.

Thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 8h10 sáng nay 10/08, 2 tài xế xe khách của nhà xe Thiên Trường đã bất ngờ bị một nhóm đối tượng côn đồ hành hung tại bến xe Giáp Bát.

Theo đó, anh Đào Đình Lịch sinh năm 1988 và anh Trần Văn Tuyến sinh năm 1980 khi đang ăn sáng tại ki ốt 15 tại nhà chờ bến xe thì 7 đối tượng xuất hiện lao vào đấm đá bất chấp sự can ngăn của người dân và lực lượng chức năng trong bến xe.

Anh Lịch và anh Tuyến tại CQ công an.

Hiện anh Lịch và anh Tuyến đang là phụ xe và lái xe biển kiểm soát 29B – 040.27 của nhà xe Thiên Trường chuyên chạy tuyến cố định Lý Nhân – Giáp Bát.

Trung tá Hoàng Đăng Phong – Trạm trưởng Trạm cảnh sát bến xe phía Nam, Công an quận Hoàng Mai cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cảnh sát bến xe đã tiếp nhận thông tin và khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

“ Các đối tượng rất manh động, hành hung và tẩu tán rất nhanh nên lực lượng công an tại bến không bắt được.” – trung tá Phong nói.

Trạm cảnh sát bến xe phía Nam cũng đã cho bị hại đi giám định sức khỏe, khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-xe-khach-bi-nhom-con-do-hanh-hung-trong-ben-xe-giap-bat-a198695.html