Tái xuất 7 nụ cười xuân, Minh Tú có màn “chặt chém" khiến khán giả cười “té ghế”


Thứ 2, 11/01/2021 | 01:24


Cùng sự kiện

Sự xuất hiện của hoa hậu Minh Tú hứa hẹn mang đến cho khán giả “7 nụ cười xuân” nhiều màn “chặt chém” thú vị cùng những trận cười nghiêng ngả.

Sự xuất hiện của hoa hậu Minh Tú hứa hẹn mang đến cho khán giả “7 nụ cười xuân” nhiều màn “chặt chém” thú vị cùng những trận cười nghiêng ngả.

Trở lại  “7 Nụ Cười Xuân” lần thứ 2, Minh Tú vẫn khiến Trường Giang vô cùng ngưỡng mộ bởi sự thành công trong sự nghiệp người mẫu trên các sàn diễn trong nước và quốc tế. Ngay những giây phút mở màn chào sân, Minh Tú đã mặn mà “chặt chém” Tiến Luật  khiến “ông chú” tổn thương sâu sắc. Điều đáng nói là “cô em gái” Lâm Vỹ Dạ không bênh vực, đứng về phía “đàn anh” mà nhân cơ hội liên tiếp “cà khịa” khiến Tiến Luật không giữ nổi bình tĩnh. 

Các đội cùng nhau vượt qua những trò chơi đầy vui nhộn.

Không chỉ sở chiều cao nổi bật, nhan sắc tỏa sáng và biết ứng biến linh hoạt,  Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú còn có cá tính mạnh và khả năng ăn nói khéo léo, duyên dáng. Cô thu hút đông đảo người hâm mộ với những clip “mặn mà” trên mạng xã hội. Những lúc như vậy, cô lấy nghệ danh gần gũi và hài hước là Thúy Liễu.

Đến với “7 Nụ Cười Xuân”, Thúy Liễu - Minh Tú chắc chắn sẽ mang đến một “đại dương muối” khi liên tục “tung hứng” những câu chuyện hài hước cùng MC Trường Giang và “các Nụ”.

Minh Tú nhanh chóng bắt nhịp với đồng đội trong các trò chơi.

Bước vào trò chơi đầu tiên, đôi chân dài vốn là “thế mạnh” của Minh Tú lại khiến cô gặp không ít khó khăn. Đồng đội Lan Ngọc, Tiến Luật cũng vì vậy mà nhiều lần mất bình tĩnh. Tuy vậy, Minh Tú không mất quá nhiều thời gian để bắt nhịp cùng đội và tăng tốc trong thử thách “ướt át” này. Vậy nhưng, MC Trường Giang – người khen ngợi Minh Tú hết lời lúc mở màn chương trình lại bất ngờ “chơi xấu” khiến cô được phen “ngã sấp mặt”.

Trong khi đó, vì lựa chọn sai “chiến thuật” ở vòng chơi thuộc về đội mình, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân khiến Lâm Vỹ Dạ lo lắng bởi thử thách không dễ dàng với cả đội.

Tập 10 “7 Nụ Cười Xuân” sẽ lên sóng vào lúc 21g00 tối thứ 2 trên kênh HTV7 với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn mà khách mời Minh Tú và “các Nụ” mang lại.

Đinh Kim

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xuat-7-nu-cuoi-xuan-minh-tu-co-man-chat-chem-khien-khan-gia-cuoi-te-ghe-a352263.html