Tam ca Dương Lâm – Isaac – Negav có ‘màn debut’ chấn động


Thứ 2, 05/06/2023 | 12:17


Cùng sự kiện

6 nghệ sĩ đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị, đầy cảm xúc, khi chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử trong Tập 2 Hành Trình Rực Rỡ.

Tập 2 Hành Trình Rực Rỡ mở đầu đầu bằng màn biểu diễn trong thử thách “Hóa Thân” của đội Trường Giang – Isaac – Bích Phương. Nếu như ở khu vực múa rối, anh cả bắt nhịp và điều khiển con rối khá mượt mà thì phía trên sân khấu, hai giọng ca vàng Isaac – Bích Phương cũng phối hợp vô cùng ăn ý. Vào vai đôi vợ chồng chăn vịt, cặp đôi “bác – tôi” có màn tung hứng, đối đáp đáng yêu khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Giải trí - Tam ca Dương Lâm – Isaac – Negav có ‘màn debut’ chấn động
Giải trí - Tam ca Dương Lâm – Isaac – Negav có ‘màn debut’ chấn động (Hình 2).
Thử thách tại khu vực múa rối. Ảnh: Tập 2 Hành Trình Rực Rỡ

Sau thử thách ở nhà hát múa rối, Dương Lâm – Isaac – Negav tiếp tục chuẩn bị cho màn debut nhóm nhạc nam với ca khúc đình đám một thời “Ba ngọn nến lung linh”. Giây trước còn “tình thương mến thương” khoe giọng ca chấn động, giây sau hai anh em Isaac – Negav đã âm mưu đẩy Dương Lâm xuống hồ khiến anh chàng không kịp trở tay.

Giải trí - Tam ca Dương Lâm – Isaac – Negav có ‘màn debut’ chấn động (Hình 3).
"Tổ hợp bất ổn" trong Tập 2 Hành Trình Rực Rỡ.

Tiếp đó, bộ ba bất ổn bị bắt gặp ở chợ cá, nếu như hai anh có màn đi chợ khá suôn sẻ thì út khờ Negav hoang mang cực mạnh khi nghe tin loại cá mình phải mua đã được bán hết. Liệu cậu em út sẽ giải quyết tình huống oái oăm này ra sao?

Giải trí - Tam ca Dương Lâm – Isaac – Negav có ‘màn debut’ chấn động (Hình 4).
Ảnh: Tập 2 Hành Trình Rực Rỡ

Tiếp tục hành trình, dàn cast có dịp thi đấu bóng đá với đội bóng nữ Bình Liêu. Nổi tiếng với hình tượng nữ cường mạnh mẽ nhưng đứng trước các nữ cầu thủ nức tiếng, cô nàng cũng có phần e dè. Chưa dừng lại ở đó, trong một tình huống tranh chấp, nữ diễn viên hứng trọn cú sút “trời giáng” từ đội đối thủ khiến Dương Lâm phải kêu trời “Chết nhỏ em tui rồi”.

Giải trí - Tam ca Dương Lâm – Isaac – Negav có ‘màn debut’ chấn động (Hình 5).
Dàn cast có dịp thi đấu bóng đá với đội bóng nữ Bình Liêu. Ảnh: Tập 2 Hành Trình Rực Rỡ

Tại đỉnh thiêng Yên Tử, cả 6 thành viên phải vượt qua hành trình hơn 6km để chinh phục đỉnh Yên Tử. Người khiến các em lo lắng nhất chính là anh cả Trường Giang, các thành viên liên tục cổ vũ, tiếp sức để tất cả có thể cùng nhau về đích an toàn. Thử thách đầy cảm xúc này cũng khiến “hoạt náo viên” Dương Lâm rơi nước mắt.

Giải trí - Tam ca Dương Lâm – Isaac – Negav có ‘màn debut’ chấn động (Hình 6).
Dương Lâm xúc động trong thử thách tại đỉnh thiêng Yên Tử. Ảnh: Tập 2 Hành Trình Rực Rỡ

Hành Trình Rực Rỡ tập 2 được phát sóng trên kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí Vieon. 

Mộc Miên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tam-ca-duong-lam-isaac-negav-co-man-debut-chan-dong-a577759.html