Tạm giữ gã "đạo chích" trộm xe máy của người chở bình oxy cho bệnh nhân COVID-19


Thứ 3, 07/12/2021 | 22:09


Cùng sự kiện

Đặng Minh Tuấn cùng với Đàm Bát Linh thực hiện vụ trộm cắp xe máy chở bình oxy gây xôn xao dư luận, đã bị bắt giữ.

Ngày 7/12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đã tạm giữ Đặng Minh Tuấn (36 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tuấn chính là người đã cùng với Đàm Bát Linh (tên thường gọi Luân, 29 tuổi, ngụ quận 10) thực hiện vụ trộm cắp xe máy chở bình oxy giúp F0 ở trên địa bàn.

tam giu ga dao chich trom xe may cua nguoi cho binh oxy cho benh nhan covid 19

Đối tượng Đặng Minh Tuấn. (Ảnh: Lao động)

Theo thông tin ban đầu trên báo Pháp luật TP.HCM, trưa 30/11, Tuấn chở Linh chạy trên các tuyến đường ở quận Bình Tân canh trộm cắp.

Khi đến trước nhà đường số 16A (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân), cả hai thấy xe tay ga của chị T.N. (SN 1979) dựng bên hông nhà nên dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe cùng một bình oxy màu xanh.

Khám xét xe Tuấn, công an thu giữ một đoản dùng để trộm xe và căn cước công dân của chị N..

Tại cơ quan công an, Tuấn khai bán xe được 4 triệu đồng và có người trả bình oxy 50.000 đổng nên Tuấn không bán.

Ngoài vụ này, ngay sau khi trộm xe cùng bình oxy, "cặp bài trùng" này còn trộm một xe khác của người dân ở Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân) rồi bán 11 triệu đồng.

tuổi trẻ thông tin, về Đàm Bát Linh, sau khi có tiền thì chơi chung ma túy với một nhóm bạn thì bị Công an phường 12, quận 10 bắt, đưa vào cơ sở cai nghiện Nhị Xuân ở huyện Hóc Môn.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tam-giu-ga-dao-chich-trom-xe-may-cua-nguoi-cho-binh-oxy-cho-benh-nhan-covid-19-a521687.html