Tạm giữ hình sự nghịch tử đánh mẹ ruột tử vong ở Trà Vinh


Chủ nhật, 03/04/2022 | 11:06


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ con trai đánh mẹ ruột tử vong vừa xảy ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Kiên Được (34 tuổi, ở Trà Vinh).

Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, ngày 3/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Kiên Được (34 tuổi, ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) về hành vi giết người.

tam giu hinh su nghich tu danh me ruot tu vong o tra vinh
Kiên Được tại cơ quan công an. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Trước đó, vào đêm ngày 30/3, sau khi uống rượu cùng bạn, Được về nhà thấy mẹ ruột là bà T.T.B (68 tuổi, cùng ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ) đang nằm ngủ.

Thanh niên này nghĩ rằng gia đình có đông anh em nhưng chỉ có mình gánh vác việc nuôi dưỡng mẹ nên bực tức. Sau đó, Được gọi mẹ dậy nói chuyện rồi xảy ra cự cãi, đánh và đá tới tập vào người nạn nhân.

Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn dùng tay đập mạnh đầu bà B. vào bức tường nhiều lần khiến nạn nhân té ngã. Bà B. bỏ chạy ra phía trước sân nhà và nằm bất tỉnh. Thấy bà B. không cử động, gọi không trả lời, Được mới đưa mẹ vào trong nhà.

Theo Tri Thức Trực Tuyến, tới sáng ngày 31/3, Được cùng người thân đưa mẹ đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau 1 ngày điều trị. Ngày 2/4, Được đến cảnh sát đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tam-giu-hinh-su-nghich-tu-danh-me-ruot-tu-vong-o-tra-vinh-a533084.html