Tạm giữ hình sự người cha bạo hành cháu bé 6 tuổi nhiều lần


Thứ 6, 23/08/2019 | 07:48


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ người cha bạo hành cháu bé 6 tuổi nhiều lần tại Hậu Giang.

Cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ người cha bạo hành cháu bé 6 tuổi nhiều lần tại Hậu Giang.

Vết thương trên người cháu bé bị cha bạo hành. Ảnh: PLO 

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, sáng 23/8, Thượng tá Lê Văn Huệ, Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) xác nhận cơ quan này đang tạm giữ hình hình sự, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án cha ruột đánh đập con.

Danh tính người đang bị tạm giữ được xác định là Nguyễn V.B. (41 tuổi, ngụ xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, Hậu Giang). Nạn nhân là con ruột của B., cháu Nguyễn T.T.C. (6 tuổi).

Thông tin về sự việc, báo Pháp Luật Việt Nam cho hay, khoảng 19h ngày 17/8, cho con ăn cơm không được ăn nên B. la mắng bé C. Người cha đã dùng cây gỗ đánh vào mông và chân cháu C khiến bé khóc thét. Chưa dừng lại, B. dùng khúc sắt dài đánh khiến con chảy máu đầu. Bé C hoảng sợ, la hét kêu cứu.

Hàng xóm phát hiện đối tượng ngược đãi bé C. nên báo công an.

Tiếp nhận thông tin sự việc, lực lượng công an đã có mặt xác minh, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang với B.

Sau đó, công an đã đưa đối tượng B. về trụ sở để làm việc, đồng thời công an đưa bé C. đi lấy lời khai và trưng cầu giám định với các vết thương trên người.

Tại cơ quan điều tra, B. khai, trước đó vài năm, B. và chị H. có quan hệ tình cảm và có với nhau 1 người con chung là cháu C. Khoảng năm 2015, chị H. bỏ đi đâu ai rõ.

Trong quá trình nuôi con, B. nhiều lần đánh đập bé C. gây thương tích.

Kết quả giám định pháp y cho thấy cháu bị tổng cộng 12 vết thương vừa cũ vừa mới. Các vết thương này gồm những vết rách da và xây xát tụ huyết dưới da trên khắp cơ thể.

Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tam-giu-hinh-su-nguoi-cha-bao-hanh-chau-be-6-tuoi-nhieu-lan-a289961.html