Tâm huyết của chị Trang Lê qua từng thiết kế áo dài


Thứ 6, 31/03/2023 | 15:15


Yêu thích thương hiệu Áo dài Trang Lê, không khó để nhận ra tâm huyết của người sáng lập thương hiệu qua mỗi mẫu thiết kế.

Sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với tà áo dài, chị Trang Lê đã sáng lập nên thương hiệu Áo dài Trang Lê nổi tiếng. Thương hiệu của chị định vị bởi mẫu mã đa dạng, dịch vụ uy tín và hơn hết đó là khả năng sáng tạo trên nền chất liệu truyền thống. Cùng tìm hiểu bí quyết giúp cô chủ Trang Lê tạo nên màu sắc khác biệt này.

yy1

Áo dài Trang Lê ghi điểm khi lồng ghép sự mới mẻ trong những yếu tố truyền thống quen thuộc

Chị Trang Lê cho biết, bản thân luôn muốn tôn vinh và bảo tồn giá trị truyền thống của tà áo dài Việt. Thời gian đầu kinh doanh gặp nhiều khó khăn, song chị khẳng định thách thức lớn nhất là tìm ra hướng đi riêng cho thương hiệu. “Mình luôn trăn trở làm sao tà áo vừa phải giữ được nét truyền thống, vừa giữ được tính ứng dụng giúp khách hàng hài lòng nhất”, chị kể.

Với vấn đề tưởng chừng nan giải, chị Trang Lê vẫn chọn cách đối diện và vượt qua nó. Chị tin rằng một khi sản phẩm của mình làm ra từ cái tâm, hướng đến bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, thì ắt hẳn sẽ chạm đến được cái tâm của khách hàng. Chị cùng đội ngũ nỗ lực tìm tòi, sáng tạo, hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ và phát triển thương hiệu thành công.

yy2

Những chiếc áo dài ra đời từ tâm huyết của chị Trang Lê

Được biết, chị Trang Lê không chỉ chú trọng đến form dáng, chất liệu mà còn cẩn trọng trong việc sử dụng hoa văn, họa tiết mang đậm yếu tố văn hóa. Chính nhờ sự tinh tế trong thiết kế, chị và team đã mang đến cho khách hàng những bộ áo dài đầy thanh lịch và trang nhã.

yy3

Mẫu áo dài đậm nét truyền thống mà chị Trang Lê gợi ý đến phái đẹp

Bên cạnh đó, chị Trang Lê cũng khéo léo đưa một số yếu tố sáng tạo vào trong quá trình thiết kế. Những họa tiết mới, những chất liệu mới và các kiểu dáng mới được ứng dụng để tạo nên tính ứng dụng cao hơn, đáp ứng nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại. Lắng nghe khách hàng cũng chính là một trong những kim chỉ nam chị Trang Lê theo đuổi.

yy4

Chị Trang Lê mang đến nhiều mẫu có tính ứng dụng cao

Chia sẻ về phong cách thiết kế xuyên suốt này, chị Trang Lê cho biết: “Áo dài không chỉ đơn thuần là một trang phục mà còn là biểu tượng của văn hóa dân tộc Việt Nam. Việc kết hợp giữa yếu tố truyền thống và yếu tố sáng tạo là rất quan trọng để tôn vinh giá trị văn hóa và đồng thời đáp ứng nhu cầu của thị trường thời trang ngày càng đa dạng và phong phú”.

yy5

Chị Trang Lê cùng các chị em trong một dịp du xuân

Như vậy, chị Trang Lê luôn cố gắng đưa yếu tố sáng tạo vào thiết kế mà vẫn giữ được bản sắc truyền thống, giúp thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm độc đáo, nhận về loạt phản hồi tích cực từ khách hàng. Chị cũng đặt mục tiêu chinh phục thị trường quốc tế, đưa mẫu áo dài Việt với những giá trị văn hóa tốt đẹp đến gần hơn với bạn bè năm châu.

Tìm hiểu thêm về chị Trang Lê tại đây.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tam-huyet-cua-chi-trang-le-qua-tung-thiet-ke-ao-dai-a570663.html

Tag: