Tắm tại hồ nước bỏ hoang, một học sinh lớp 7 đuối nước thương tâm


Thứ 5, 22/04/2021 | 03:54


Cùng sự kiện

Trong lúc tắm tại hồ nước bỏ hoang, một học sinh lớp 7 ở Quảng Ninh bị đuối nước sau đó tử vong.

Trong lúc tắm tại hồ nước bỏ hoang, một học sinh lớp 7 ở Quảng Ninh bị đuối nước sau đó tử vong.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 21/4, tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Nạn nhân là cháu V.Q.V (SN 2008, trường THCS Mạo Khê 1, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều).

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 17h ngày 21/4, cháu V.Q.V cùng 4 bạn ra hồ nước tại khu vực giáp ranh giữa khu Vinh Quang 2, phường Mạo Khê và khu Cổ Giản, phường Kim Sơn, thị xã Đông Triều để tập bơi.

Khu vực xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Báo Giao thông

Trong lúc đang bơi, cháu V.Q.V có nguy cơ bị đuối nước. Thấy vậy, một cháu đã lao xuống cứu còn các cháu còn lại hô hoán nhờ người lớn đến giúp đỡ.

Tuy nhiên, khi mọi người cháy đến nơi thì không cứu được cháu V.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm, đến đêm muộn cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu V.Q.V. Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cháu cho gia đình đưa về nhà để an táng theo phong tục địa phương.

Theo người dân địa phương, khu vực nơi cháu V.Q.V gặp nạn là khu vực trước đây do một doanh nghiệp khai thác đất sét đã để lại hố sâu, chứa đầy nước, nên trẻ nhỏ thường xuyên ra đây tắm. Mặc dù nhiều lần bà con địa phương kiến nghị yêu cầu phải hoàn nguyên khu vực này để đảm bảo an toàn, nhưng đến nay vẫn chưa được thực hiện.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tam-tai-ho-nuoc-bo-hoang-mot-hoc-sinh-lop-7-duoi-nuoc-thuong-tam-a363280.html