Tắm trắng Adamas Silic: siêu trắng, mịn da


Thứ 2, 08/09/2014 | 01:55


Adamas Silic là phương pháp tắm trắng của người Thái dành cho những người không may phải hữu làn da sạm đen, bắt nắng. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ có được làn da ngọc ngà

Adamas Silic là phương pháp tắm trắng của người Thái dành cho những người không may phải hữu làn da sạm đen, bắt nắng. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ có được làn da ngọc ngà, siêu trắng, siêu mịn.
Sở hữu làn da đẹp luôn là khao khát của mọi người nhất là phụ nữ Việt Nam vì từ xa xưa dân gian đã có câu: Nhất dáng, nhì da. Nhưng do phải sống trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng nhiều mà làn da của phụ nữ Việt sạm đen và xấu dẫn đến những mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày.
Tắm trắng Adamas Silic: siêu trắng, mịn da là sáng kiến của người Thái sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da mịn màng, siêu trắng và ngọc ngà không tì vết.
Đây là phương pháp tắm trắng tự nhiên với sự kết hợp hoàn hảo giữa dưỡng chất Shine B001 và Shine B002. Chỉ sau 1 lần tắm trắng làn da của bạn sẽ trắng dần lên và hồng hào, khỏe mạnh. Phương pháp này khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp tắm trắng bằng chất lột tẩy được quảng cáo có tác dụng làm trắng da “siêu tốc” hiện nay, gây hậu quả là làn da bị tổn thương, nhạy cảm. Dưỡng chất của Shine B001 và Shine B002 sẽ nuôi dưỡng  da khỏe mạnh từ sâu bên trong, cho da sáng mịn từ từ, không bắt nắng.
Tắm trắng Adamas Silic: siêu trắng, mịn da đang được thực hiện tại Adamas Spa & Clinic được nhiều phụ nữ Việt đặc biệt là chị em dân công sở, văn phòng lựa chọn thời gian qua.
Liên hệ: Adamas Spa & Clinic
69 Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0439 275 616 – 0466 509 199

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tam-trang-adamas-silic-sieu-trang-min-da-a49735.html