Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng


Thứ 2, 29/11/2021 | 20:15


Cùng sự kiện

Dù bước chân vào nghề chưa lâu nhưng nữ streamer này đã lượng người theo dõi hùng hậu nhờ nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, ngoại hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng.

Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng
Linh Chichan, tên thật Hoàng Nguyễn Linh Chi, được coi là tân binh của làng streamer. Dù bước chân vào nghề chưa lâu nhưng cô nàng 19 tuổi này đã lượng người theo dõi hùng hậu nhờ nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn, ngoại hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng.
Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng (Hình 2).
Một trong những hình ảnh "đánh dấu" tên tuổi của Linh Chichan chính là khoảnh khắc cô mặc váy đen 2 dây ngắn, check in trước một cửa hàng thời trang. Với thiết kế cắt xẻ táo bạo, cô gái khoe triệt để lợi thế vòng 1 "siêu khủng".
Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng (Hình 3).
Hình ảnh lập tức chiếm spotlight với hai luồng ý kiến. Người trầm trồ, khen ngợi body cuốn hút, số khác bày tỏ nhức mắt với phong cách mặc cũng như không của cô gái trẻ. Song, cũng từ đó mà chỉ số theo dõi cả Facebook lẫn Instagram của Linh Chichan tăng lên chóng mặt.
Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng (Hình 4).
Theo dõi trang cá nhân của Linh Chichan, không khó để thấy những hình ảnh vô cùng nóng bỏng của cô nàng.
Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng (Hình 5).
Mới đây, hot streamer này thông báo sẽ gia nhập một nền tảng xã hội mới. Được biết nền tảng này có thu phí và là nơi mà các hot girl lợi dùng quyền riêng tư để chia sẻ những khoảnh khắc nóng bỏng nhằm thu hút người xem và kiếm thêm thu nhập.
Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng (Hình 6).
"Chào mọi người. Trong thời gian qua mình nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bạn về vấn đề nhiều tài khoản giả mạo mình trên nền tảng Only*** với mục đích xấu và đôi lúc còn có trường hợp chính những người yêu quý mình trên mạng xã hội bị lừa, thì hôm nay mình đã tạo nick Only*** chính chủ của mình theo yêu cầu của các bạn. Mình để link bên dưới để các bạn không bị nhầm lẫn nữa nhen", Linh Chichan thông báo trên Instagram.
Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng (Hình 7).
Trước đó, khi còn là nữ sinh THPT, cô nàng đã được biết đến là "hot girl ảnh thẻ". Với lợi thế ngoại hình, hiện tại ngoài công việc streamer Linh Chichan còn tham gia làm mẫu ảnh, đóng phim ngắn.
Giải trí - Tân binh làng streamer vừa vào nghề đã khiến cộng đồng điên đảo vì vẻ đẹp căng tràn, nóng bỏng (Hình 8).
Vóc dáng nóng bỏng với vòng 1 khủng và vòng 3 căng tràn của Linh Chichan.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tan-binh-lang-streamer-vua-vao-nghe-da-khien-cong-dong-dien-dao-vi-ve-dep-cang-tran-nong-bong-a520711.html