Tân Hoa khôi Ngoại thương 2022: Sở hữu thành tích "khủng", được "vạn người mê" trên Tiktok


Thứ 7, 02/07/2022 | 07:59


Cùng sự kiện

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Trần Hà Linh (2002, Hà Nội) đã xuất sắc chinh phụ danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022.

tan hoa khoi ngoai thuong 2022 so huu thanh tich khung duoc van nguoi me tren tiktok
Hiện tại, Trần Hà Linh là sinh viên năm 2 ngành Kinh tế Đối ngoại - Đại học Ngoại Thương. Hà Linh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống giáo dục.
tan hoa khoi ngoai thuong 2022 so huu thanh tich khung duoc van nguoi me tren tiktok5
Nữ sinh này sở hữu nhan sắc xinh xắn, đường nét thanh tú. Cô gái nhỏ nhắn ấy cũng thường xuyên xuất hiện trong mắt mọi người với hình ảnh nữ tính, dịu dàng.
tan hoa khoi ngoai thuong 2022 so huu thanh tich khung duoc van nguoi me tren tiktok4
Không chỉ xinh đẹp, Hà Linh còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng khiến bao bạn bè ngưỡng mộ. Trước đó, Hà Linh là học sinh chuyên Anh, THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Điểm số xét tuyển vào trường của Hà Linh đều đạt điểm giỏi, xuất sắc lần lượt: ngữ văn 9; toán 8,75. Hoa khôi ngoại thương còn có khả năng ngoại ngữ ấn tượng với IELTS 7.5.
tan hoa khoi ngoai thuong 2022 so huu thanh tich khung duoc van nguoi me tren tiktok3
Hà Linh hiện có hơn 101.000 lượt theo dõi trên Tiktok và 18.600 lượt theo dõi trên Instagram. Cô nàng cộng tác với nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang có tiếng.
tan hoa khoi ngoai thuong 2022 so huu thanh tich khung duoc van nguoi me tren tiktok2
Sau khi đăng quang Hoa khôi sinh viên Ngoại thương, nói về những dự định trong thời gian tới, Hà Linh chia sẻ cô vẫn muốn tiếp tục dành thời gian cho việc học. Về các cuộc thi sắp đẹp lớn hơn, nếu có cơ hội và nhận thấy bản thân đủ khả năng, Hà Linh sẽ thử sức.

Ảnh: FBNV

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tan-hoa-khoi-ngoai-thuong-2022-so-huu-thanh-tich-khung-duoc-van-nguoi-me-tren-tiktok-a542902.html