Tận mắt thấy chồng sắp cưới ôm hôn gái lạ trong quán cafe


Thứ 4, 30/09/2015 | 11:30


(ĐSPL) - Làm sao tôi có thể quên được hình ảnh anh ôm hôn người con gái khác trước ngày cưới. Nếu tất cả chỉ là sự lừa dối, thứ anh cần là tài sản thì tình yêu này là gì?

(ĐSPL) - Làm sao tôi có thể quên được hình ảnh anh ôm hôn người con gái khác mặn nồng trước ngày cưới. Nếu tất cả chỉ là sự lừa dối, và thứ anh cần là tài sản trong tay tôi thì tình yêu này là gì? Đám cưới này có nghĩa lý gì?.

Tôi đau đớn đến quặn lòng, mất ăn mất ngủ nhiều ngày chỉ vì tận mắt trông thấy chồng sắp cưới ôm hôn một người con gái lạ. Nếu như hai người đó chỉ nắm tay, hay ôm eo thôi thì có lẽ tôi đã có thể tự lừa dối bản thân mình tất cả những thứ đang diễn ra đó chỉ là hiểu nhầm, nhưng hai người họ trao cho nhau những nụ hôn say đắm như thế thì làm sao tôi có thể ép lòng nghĩ khác.

Tình yêu giữa tôi và chồng sắp cưới cũng đã tròn 2 năm, chẳng lẽ trong 2 năm qua tình yêu đó chỉ là sự lừa dối?. Anh là người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời tôi, là người con trai tôi tin tưởng nhất, đã trót trao cho anh thứ quý giá nhất của đời người con gái, và giờ đây cuộc đời này tôi cũng nguyện trao trọn cho anh. Vậy mà chính người đàn ông ấy lại nỡ lừa gạt tình cảm của tôi.

Ngày cưới sắp đến, tôi hạnh phúc vì được ở bên người mình yêu thương (Ảnh minh họa).

Trước khi quen anh, yêu anh tôi đã được nhiều người cảnh báo “thằng đó nổi tiếng lăng nhăng, yêu đương gì ngưỡng nó, chỉ nhăm nhăm ‘đào mỏ’ con gái thôi…” nhưng vì những lời mật ngọt, sự quan tâm của anh mà tôi gạt bỏ đi những định kiến của mọi người về anh để đến với anh, yêu anh không toan tính.

Suốt 2 năm yêu nhau anh đã yêu tôi bằng cả con tim mình, điều đó tôi có thể cảm nhận được. Những lúc tôi đau ốm, buồn phiền, vấp ngã hay tuyệt vọng anh đều ở bên vỗ về, an ủi, cùng tôi vượt qua tất cả. Chưa bao giờ tôi thấy anh đòi hỏi gì ở tôi mặc dù gia đình tôi thuộc vào diện giàu có. Cũng đã có nhiều lần tôi tự hỏi chính bản thân mình “vì sao anh ấy đẹp trai, tài hoa như vậy mà lại lựa cọn mình – một cô gái xấu xí, bình thường, không có gì nổi trội cả? Xung quanh anh có biết bao cô gái xinh đẹp xếp hàng dài chờ đợi vậy mà anh vẫn luôn bên cạnh mình?”…

Không tìm được câu trả lời từ bản thân tôi lại đem những câu hỏi đó đến hỏi anh. Nhưng mỗi lần như vậy anh lại cười và nói “anh yêu em vì chính con người em, vì em là người con gái lương thiện chứ không vì bất cứ một thứ gì em đang có, em đang sở hữu. Với anh em là người con gái đẹp nhất”.

Chỉ còn 3 tuần nữa là lễ cưới được tổ chức, vậy mà chính mắt tôi trông thấy anh ôm hôn người con gái lạ trong quán café. (Ảnh minh họa).

Một người đàn ông như thế thử hỏi có người con gái nào không bao giờ mơ ước đến. Tôi đã từng thầm cảm ơn ông trời đã mang anh đến bên tôi. Và niềm hạnh phúc nhất cuối cùng cũng đến, sau hai năm yêu nhau, vượt qua bao sóng gió, vượt qua sự ngăn cấm của gia đình cuối cùng chúng tôi cũng được ở bên nhau. Chỉ còn 3 tuần nữa là lễ cưới được tổ chức, vậy mà chính mắt tôi trông thấy anh ôm hôn người con gái lạ trong quán café.

Tôi sững sờ đứng trước mặt anh, còn anh lúng túng buông tay người con gái kia chạy đến bên tôi. Nhưng lúc đó mọi lời giải thích của anh đều trở nên vô nghĩa bởi tôi chỉ tin vào những gì mắt tôi trông thấy. Anh nói cô gái đó là người yêu cũ của anh, đây là lần cuối cùng anh gặp cô ấy trước khi kết hôn. Hôm đó, anh đến gặp cô ta để đưa thiếp mời, ai ngờ mọi thứ đi quá xa, đó chỉ là nụ hôn “tạm biệt” của hai người bạn đã từng là người yêu.

Lễ cưới sắp diễn ra, nhưng tôi vẫn không thể bắt bản thân chấp nhận được sự thật. Làm sao tôi có thể quên được hình ảnh anh ôm hôn người con gái khác mặn nồng trước ngày cưới. Nếu tất cả chỉ là sự lừa dối, và thứ anh cần là tài sản trong tay tôi thì tình yêu này là gì? Đám cưới này có nghĩa lý gì?.

LINH ANH

Xem thêm video:

[mecloud]enP11VvRWF[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tan-mat-thay-chong-sap-cuoi-om-hon-gai-la-trong-quan-cafe-a112882.html