Tân Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại là ai?


Thứ 3, 02/08/2022 | 09:06


Cùng sự kiện

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng, ông là Trưởng khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Thương mại.

tan pho hieu truong truong dai hoc thuong mai la ai

PGS.TS Hà Văn Sự được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại. Ảnh: Dân trí

Ngày 1/8, Trường ĐH Thương mại tổ chức lễ công bố bổ nhiệm Phó hiệu trưởng đối với PGS.TS Hà Văn Sự. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/8, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Hữu Đức, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Thương mại mong mỏi PGS.TS Hà Văn Sự sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc mới, tạo khối đoàn kết, đồng thuận, hợp tác và chia sẻ trong tập thể Đảng ủy, ban giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức nhà trường. Qua đó, cùng tập thể nhà trường hoàn thành những nhiệm vụ trong năm học mới 2022-2023 và những năm học tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Hà Văn Sự cho hay, nhiệm vụ mới là vinh dự lớn nhưng cũng đi kèm với đó trọng trách mới.

Ông Sự hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thành công các chiến lược, chương trình công tác của nhà trường.

PGS.TS Hà Văn Sự sinh năm 1970 tại Thái Bình, là cựu sinh viên của Trường Đại học Thương mại, sau khi tốt nghiệp được nhà trường giữ lại làm giảng viên.

Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng, ông là Trưởng khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Thương mại.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tan-pho-hieu-truong-truong-dai-hoc-thuong-mai-la-ai-a546450.html