Tặng áo, cờ đỏ sao vàng - Better Trip tiếp lửa cho khán giả Việt Nam


Thứ 2, 20/11/2023 | 09:26


Trước giờ trận đấu vòng loại World Cup Việt Nam - Philippines diễn ra. Công Ty TNHH Better Trip đã có mặt tại sân vận động Rizal Memorial, tổ chức phát áo, cờ đỏ sao vàng miễn phí cho mọi người.

Xã hội - Tặng áo, cờ đỏ sao vàng - Better Trip tiếp lửa cho khán giả Việt Nam
Better Trip tổ chức tặng áo, cờ đỏ sao vàng cho khán giả Việt Nam

Để đảm bảo cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, giám đốc công ty đã quyết định tổ chức cho một số nhân viên cùng anh bay từ Việt Nam sang Philippines. Đích thân anh cũng trực tiếp đưa áo đến tận tay các khán giả Việt Nam.

Anh chia sẻ rằng: “Mặc dù trận đấu không diễn ra ở Việt Nam, nên việc đi bay đến Philippines để tặng áo cho mọi người là vô cùng tốn kém. Nhưng với tinh thần yêu bóng đá nồng nhiệt, cũng như muốn góp một phần hào khí cho đội tuyển nước nhà. Anh đã quyết định thực hiện kế hoạch táo bạo này.”

Xã hội - Tặng áo, cờ đỏ sao vàng - Better Trip tiếp lửa cho khán giả Việt Nam (Hình 2).
Khán giả xem trận đấu chụp ảnh cùng nhau

Trước giờ diễn ra trận đấu, khi biết được có đơn vị tặng áo, cờ rất nhiều người đã đến và nhận áo. Mọi người đến đây đều háo hức và hừng hực khí thế: “Việt Nam chiến thắng.”

Xã hội - Tặng áo, cờ đỏ sao vàng - Better Trip tiếp lửa cho khán giả Việt Nam (Hình 3).

Một số hình ảnh cố động viên tham gia cổ vũ trận đấu

Better Trip là đơn vị chuyên cung cấp vé máy bay, visa các nước. Ngoài ra đơn vị này còn chuyên tổ chức tour inbound cho khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch, nhất là khách hàng từ Ấn Độ, Trung Quốc và các nước Trung Đông. Được khách hàng bình chọn đơn vị uy tín nhất cho mỗi chuyến đi.

Better Trip tự hào đã mang đến cho khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong mọi hành trình.

Liên hệ Better Trip - Đơn vị uy tín cung cấp Vé máy bay - Visa - Hộ chiếu

Địa chỉ: 42, đường số 1, KDC Cityland, Phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0374.795.795

Website: https://bettertrip.vn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tang-ao-co-do-sao-vang-better-trip-tiep-lua-cho-khan-gia-viet-nam-a600318.html