Tăng Thanh Hà làm giám khảo “Vua đầu bếp”


Thứ 6, 09/05/2014 | 06:55


(ĐSPL) – Lần đầu tiên, Tăng Thanh Hà đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ hai.

(ĐSPL) – Lần đầu tiên, Tăng Thanh Hà đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong chương trình Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ hai.

Nhận lời tham gia Vua đầu bếp – MasterChef Vietnam mùa thứ hai trong vai trò là giám khảo khách mời đặc biệt tại Vòng Audition (Chinh phục giám khảo) và Vòng Bootcamp (Vượt qua thử thách). Sự xuất hiện của cô cùng bộ ba giám khảo chính thức là đầu bếp Luke Nguyễn, Tuấn Hải và nữ doanh nhân Kim Oanh hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ thú vị cho các thí sinh lẫn khán giả theo dõi chương trình.

Tăng Thanh Hà cùng bộ ba giám khảo chính thức là đầu bếp Luke Nguyễn, Tuấn Hải và nữ doanh nhân Kim Oanh.

Chưa từng tham gia làm giám khảo cho bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào nhưng với MasterChef Vietnam, đó là một ngoại lệ của nữ doanh nhân xinh đẹp Tăng Thanh Hà. Cô chia sẻ: “MasterChef là chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn lớn nhất trên thế giới nên tôi tin chắc rằng, những ai đam mê nấu nướng thì không thể bỏ qua chương trình vô cùng hấp dẫn này.

Bản thân tôi đã xem qua rất nhiều phiên bản MasterChef của nước ngoài và cả phiên bản tại Việt Nam của mùa trước. Đây là chương trình rất hay, đầy kịch tính và mang đến nhiều cảm xúc. Yêu thích chương trình nên tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời mời của Ban tổ chức.

Thế nhưng, tôi đến với chương trình không phải với tư cách của một đầu bếp chuyên nghiệp, mà trong vai trò mới của mình, tôi chia sẻ chung niềm đam mê với tất cả những thí sinh đến tham gia cuộc thi. Đó là một tình yêu rất lớn dành cho ẩm thực”.

Lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng về nấu ăn, nhưng điều đó không gây cho Tăng Thanh Hà khó khăn hay áp lực: “Tôi đến với chương trình với một tâm trạng rất thoải mái, đánh giá thí sinh bằng một tình cảm chân thành và chia sẻ những cảm nhận cá nhân khi thử món ăn của họ. Bản thân tôi là người rất thích nấu ăn, đồng thời cũng là một chủ đầu tư nhà hàng, có kinh nghiệm tuyển chọn nhiều đầu bếp xuất sắc nên tôi tin là mình có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình dành cho thí sinh, những người có chung mong muốn và khát khao như mình”.

Tăng Thanh Hà luôn dành thời gian trong lịch trình làm việc dày đặc của mình để nấu ăn mỗi ngày cho gia đình.

Bận rộn trong nhiều vai trò khác nhau nhưng Tăng Thanh Hà luôn dành thời gian trong lịch trình làm việc dày đặc của mình để nấu ăn mỗi ngày cho gia đình. Từ một người nội trợ yêu thích nấu ăn tại nhà, giờ đây, hơn 80\% công thức các món ăn trong thực đơn tại nhà hàng được cô mang đến từ căn bếp của gia đình mình và đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực từ thực khách.

Vì vậy, nữ doanh nhân chia sẻ thông điệp mà cô muốn mang đến cho các thí sinh tham gia chương trình, đó chính là: “Nếu bạn có niềm đam mê mãnh liệt, không ngừng cố gắng và học hỏi thì bạn sẽ thành công. Cuộc thi là cơ hội rất lớn để bạn thử sức và chinh phục giấc mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp của mình”.

Theo đó, tiêu chí đánh giá của nữ giám khảo chính là “nhận diện” những thí sinh có niềm đam mê ẩm thực, có nhiều tiềm năng và cơ hội để toả sáng tại cuộc thi và chặng đường sau này. Bên cạnh đó, để chinh phục một nữ giám khảo có nhiều kinh nghiệm nấu ăn như Tăng Thanh Hà, cô chia sẻ đó phải là một món ăn hội tụ cả hai yếu tố ngon và đẹp.

Một món ăn gồm nhiều thành phần nguyên liệu và gia vị, nhưng làm thế nào để tất cả có thể hoà quyện và kết hợp hoàn hảo với nhau là điều không hề dễ dàng. Để làm được điều đó, một thí sinh ngoài những kỹ năng nấu ăn nhất định, ở họ còn cần sự nhạy cảm và tinh tế để tạo nên hương vị tuyệt vời dành cho món ăn.

 Tăng Thanh Hà có nhiều kinh nghiệm nấu ăn.

Với sự nhạy cảm, tinh tế cùng một tình yêu lớn dành cho ẩm thực của nữ giám khảo Tăng Thanh Hà, sự kết hợp đầy ngẫu hứng của cô cùng với bộ ba giám khảo chính thức – Đầu bếp Tuấn Hải, đầu bếp Luke Nguyễn và doanh nhân Kim Oanh sẽ là một trong những yếu tố hấp dẫn, mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ và đa dạng cho chương trình MasterChef Vietnam khi quay trở lại mùa thứ hai.

Chương trình MasterChef Vietnam gồm 15 tập được phát sóng vào 20h00 thứ bảy hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ trung tuần tháng 7/2014. 

HOÀNG ANH

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm clip "Ngư dân Lý Sơn quyết tâm bám biển, bảo vệ chủ quyền":

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tang-thanh-ha-lam-giam-khao-vua-dau-bep-a32308.html