Tạo hình trẻ trung trong hình quảng cáo thời trang, Dương Tử vẫn bị chê vì lại mắc lỗi sai này


Chủ nhật, 23/08/2020 | 08:30


Cùng sự kiện

Nữ diễn viên Dương Tử đã nhiều lần bị fan hâm mộ lên tiếng chê bai vì chỉnh sửa ảnh quá đà, khác xa thực tế.

Nữ diễn viên Dương Tử đã nhiều lần bị fan hâm mộ lên tiếng chê bai vì chỉnh sửa ảnh quá đà, khác xa thực tế.

Mới đây, Dương Tử tiếp tục xuất hiện trong các bức hình quảng cáo của một nhãn hiệu thời trang với phong cách ngọt ngào, trẻ trung. Những tưởng, nhan sắc của nữ diễn viên sẽ gây ấn tượng mạnh, đập tan nghi vấn cô nàng từng đi trùng tu nhan sắc, dao kéo lại bộ phận trên mặt.

Dương Tử trong loạt ảnh quảng cáo nhãn hiệu thời trang mới đây.

Tuy nhiên, người hâm mộ lại tinh ý soi ra những bức ảnh này của Dương Tử lại mắc lỗi lạm photoshp quá đà khiến gương mặt cô trở nên “đơ cứng” khác lạ và không thật. “Fitler quá đậm. Thành ra mặt quá trắng. Hơi sợ", “Có mấy chỗ photoshop nhìn ra được rõ luôn, ngấn mỡ mà photoshop còn không hết được", “Cười nhìn đơ quá" là một số lời nhận xét của dân mạng đối với những bức hình trong lần chụp này của nữ diễn viên.

Có thể thấy, dân mạng không tránh khỏi cảm giác thất vọng, thậm chí có người còn cho việc cô nàng chỉnh ảnh như vậy là điều quá quen thuộc

Một trong những bức ảnh của Dương Tử bị chê Photoshop quá đà dẫn tới nhan sắc khác lạ, mặt có nhiều nét hao hao giống nhiều người nổi tiếng khác.

Trước đó, Dương Tử từng nhiều lần bị cộng đồng mạng chê bai và gây tranh cãi vì ảnh trước và sau photoshop hoàn toàn khác nhau, từ ảnh đi sự kiện đến ảnh chụp quảng cáo. Đỉnh điểm là, cô nàng từng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” do bị chỉnh ảnh đến mức khuôn mặt biến dạng, hay “đụng mặt” với nhiều ngôi sao nổi tiếng như AngelaBaby, Vương Lệ Khôn, Hoàng Tử Thao… cũng chỉ vì photoshop.

Dù vậy, trong khi nhiều người chê bai mỹ nữ họ Dương lạm dụng phần mềm chỉnh ảnh, không ít người lên tiếng bênh vực cô nàng, cho rằng lỗi thuộc về phía nhãn hàng và người chỉnh ảnh không có tâm nên Dương Tử mới có những bức hình với nhan sắc khác lạ như thế.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tao-hinh-tre-trung-trong-hinh-quang-cao-thoi-trang-duong-tu-van-bi-che-vi-lai-mac-loi-sai-nay-a335683.html