Tập 10 Hướng Dương Ngược Nắng: Quá khứ cay đắng của Kiên (Hồng Đăng) được tiết lộ, không thể ngờ bố đẻ là người khiến bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sảy thai


Thứ 3, 05/01/2021 | 02:10


Cùng sự kiện

Tập phim phát sóng tối qua (4/1) của Hướng Dương Ngược Nắng đã tiết lộ lý do vì sao Kiên (Hồng Đăng) muốn vào Cao Dược để trả thù.

Tập phim phát sóng tối qua (4/1) của Hướng Dương Ngược Nắng đã tiết lộ lý do vì sao Kiên (Hồng Đăng) muốn vào Cao Dược để trả thù.

Trong những tập trước, khán giả tin rằng Kiên (Hồng Đăng) không hề đơn giản, anh thường gặp phải những ác mộng kinh hoàng. Dường như anh ta đang chôn sâu những bí mật và nung nấu âm mưu đen tối với Cao Dược. Đến tập 10 phát sóng tối qua, quá khứ cay đắng của Kiên được tiết lộ, hóa ra mọi hành động của Kiên là để trả thù bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) - người khiến gia đình anh tan nát.

Năm xưa chính bố ruột Kiên là người đã lái xe đâm phải bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), kiến đứa con trai bà mong tróng trong bụng bị sảy. Lấy cớ đó, bà Bạch Cúc đã éo buộc người đàn ông này tán tỉnh nhằm dụ bà Diễm Loan (Vân Dung) phản bội ông Đạt (NSND Mạnh Cường). Vì không muốn phải ngồi tù, bố của Kiên đã chấp nhận qua lại với cô ca sĩ Diễm Loan, thậm chí hai người còn lên giường với nhau.

Năm xưa chính bố ruột Kiên là người đã lái xe đâm phải bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), kiến đứa con trai bà mong tróng trong bụng bị sảy.

Nhưng vở kịch này lại bị mẹ của Kiên bắt gặp, gia đình Kiên cũng vì thế màn "tan cửa nát nhà". Mẹ Kiên đay nghiến chồng chuyện lên giường với người đàn bà khác, còn bố Kiên không thể giải thích đây chỉ là một màn kịch để trốn tội.

Nhưng vở kịch này lại bị mẹ của Kiên bắt gặp, gia đình Kiên cũng vì thế màn "tan cửa nát nhà"

Rơi vào đường cùng, bố Kiên tìm đến bà Bạch Cúc để van xin sự nhờ vả, giúp ông giải thích mọi chuyện nhưng bà Cúc chỉ lạnh lùng nói bà ta chỉ bảo bố Kiên ve vãn Diễm Loan khiến cô ta lộ mặt thật, chứ không hề sai ông ta lên giường, bà còn chửi mắng đàn ông là lũ khốn nạn như nhau, chẳng việc gì bà phải ra tay giúp đỡ. Bố Kiên đương nhiên không thể phản bác được điều gì. 

Bà Cúc chỉ lạnh lùng nói bà ta chỉ bảo bố Kiên ve vãn Diễm Loan khiến cô ta lộ mặt thật, chứ không hề sai ông ta lên giường.

Không thể cứu vãn cuộc hôn nhân, bố Kiên uống rượu say rồi xách va li bỏ đi, nhưng vì quá say nên đã bị ngã cầu thang và rất có thể, ông đã chết vì tai nạn hi hữu này. Những điều này đều được Kiên nhìn thấy.

Những điều này đều được Kiên nhìn thấy.

Điều này khiến anh sống chung với những hồi ức đau khổ đó suốt nhiều năm. Cho đến hiện tại, quá khứ vẫn luôn ám ảnh Kiên, khiến anh phải rớt nước mắt mỗi khi nhớ về.

Điều này khiến anh sống chung với những hồi ức đau khổ đó suốt nhiều năm.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-10-huong-duong-nguoc-nang-qua-khu-cay-dang-cua-kien-hong-dang-duoc-tiet-lo-khong-the-ngo-bo-de-la-nguoi-khien-ba-bach-cuc-nsnd-thu-ha-say-thai-a351613.html