Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ: Trúc Nhân “xỉu ngang” khi được Hươu Thần thả thính


Thứ 5, 21/07/2022 | 19:00


Cùng sự kiện

Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ chưa lên sóng nhưng đã khiến fan đứng ngồi không yên trước hình ảnh Trúc Nhân “gục ngã” được Trấn Thành bế luôn trên tay.

Sau những màn “chặt chém” vui tung nóc cùng những phần trình diễn đã mắt đã tai được lên sóng ở tập 1, The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ càng khiến các fan phải nôn nóng, mong đợi vào những nhân vật mascot sẽ xuất hiện tại tập tiếp theo của chương trình.

5 nhân vật mascot sẽ tranh tài tại bảng đấu trong tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ gồm bé gà siêu đáng yêu ChipChip Pink, nàng Báo Mắt Biếc kiêu sa, gã trâu si tình Buffalove, vị thần cai quản rừng Hươu Thần và nhân vật có tạo hình loài hoa duy nhất có mặt trong chương trình O Sen.

Những dữ liệu cực hack não do chương trình đưa ra khiến Hội đồng cố vấn nhiều phen đau đầu suy đoán gọi tên hàng loạt nhân vật hàng đầu showbiz Việt. Không chỉ vậy, với khả năng ẩn mình tài tình của 5 nhân vật mascot của tập 2, chắc chắn sẽ khiến người xem lạc vào mê cung suy đoán ai là người đang đứng đằng sau giọng hát xuất hiện trên sân khấu.

Tin tức giải trí - Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ: Trúc Nhân “xỉu ngang” khi được Hươu Thần thả thính
5 nhân vật mascot sẽ tranh tài tại bảng đấu trong tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ.

Sau phần trình diễn của Buffalove, Tóc Tiên vô cùng “tức tối” vì nghe được giọng hát cực quen nhưng không thể suy đoán là ai. Tiếp mạch câu chuyện, Trấn Thành mạnh dạn đoán luôn đó là Hoàng Touliver nhưng nữ cố vấn loại trừ ngay và không ngại “bóc” luôn giọng hát thật của chồng mình: “Hát dở lắm, hát đúng nốt không bao giờ chênh phô nhưng hát không hay”.

Chưa dừng ở đó, khi nhân vật Chip Chip Pink cố tình lảng tránh câu hỏi của Trấn Thành bằng cách trả lời theo kiểu ngô nghê  thì Tóc Tiên đã mạnh mẽ thốt lên: Em mà không trả lời thiệt là chị bứt tóc em liền luôn á”. Phản ứng bất ngờ này từ nữ cố vấn đã làm cho Trấn Thành hốt hoảng, còn Trúc Nhân thì nhanh miệng chốt luôn một câu: “Trời ơi, chị hiền quá chị Tiên ơi!”. 

Tin tức giải trí - Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ: Trúc Nhân “xỉu ngang” khi được Hươu Thần thả thính (Hình 2).
(Từ trái sang) Trúc Nhân, Tóc Tiên, Trấn Thành, Wowy. 

Đến chương trình với tâm thế relax và mong muốn được thưởng thức âm nhạc, nhưng chỉ mới bước vào phần chào sân, cố vấn khách mời Trúc Nhân đã được “sáng mắt ra” với loạt khoảnh khắc toát mồ hôi khi va phải những màn tung thính dồn dập và siêu bén từ nhân vật Hươu Thần. “Bỏ quên” các cố vấn khác, Hươu Thần liên tiếp tung miếng và mong muốn Trúc Nhân hãy đặt câu hỏi cho mình.

Tin tức giải trí - Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ: Trúc Nhân “xỉu ngang” khi được Hươu Thần thả thính (Hình 3).
Cố vấn Trấn Thành. 

Chứng kiến màn giao lưu đầy thính này, Trấn Thành phải đặt nghi vấn:Tôi thấy có một mối tình nhè nhẹ ở đây đó nha”. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc Trúc Nhân đang mải thao thao rằng rất lâu rồi bản thân mới bị 1 điều gì làm cho mình toát mồ hôi hột, thì liền bị Hươu Trần mượn thời cơ hỏi ngược: “Là giật giật kiểu xao xuyến hả anh? Anh giật giật em cũng bừng bừng trong này rồi đây này”.

Tin tức giải trí - Tập 2 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ: Trúc Nhân “xỉu ngang” khi được Hươu Thần thả thính (Hình 4).
Cố vấn Trúc Nhân. 

Trước màn thả thính quá bạo của Hươu Thần, Trấn Thành phải phát liền tín hiệu “ét ô ét” cầu cứu, còn Trúc Nhân sau nhiều lần dính thính cũng đã ngã gục, làm Trấn Thành phải ra tay bế bồng. 

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-2-the-masked-singer-vietnam-ca-si-mat-na-truc-nhan-xiu-ngang-khi-duoc-huou-than-tha-thinh-a545324.html