Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2020: Diệu Nhi "đi đường quyền" khiến đồng đội cười sảng, Khánh Vân nhận "gạch đá" vì "bệnh công chúa" quá nặng


Thứ 2, 28/12/2020 | 13:23


Cùng sự kiện

Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2020 phát sóng hôm qua (28/12) đã liên tục "lấy nước mắt" của khán giả vì... cười sảng trước màn tập võ của Diệu Nhi.

Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2020 phát sóng hôm qua (28/12) đã liên tục "lấy nước mắt" của khán giả vì... cười sảng trước màn tập võ của Diệu Nhi.

Các thành viên ngày càng được trải nghiệm ngày nhiều nội dung huấn luyện mới. Dưới sự hướng dẫn, các nữ tân binh đã được thử sức với môn võ chiến đấu đặc công bài đánh địch đối kháng, và trung tâm của mọi sự chú ý lại dồn về "vựa muối" Diệu Nhi với màn "đi đường quyền" không thể lầy lội hơn.

Sau khi quan sát động tác luồn tránh, đánh hạ bộ của giáo viên, Diệu Nhi lập tức xung phong lên thử sức thể hiện tài năng, ai ngờ lại thành "diễn hề" khiến tất cả mọi người ôm bụng cười nghiêng ngả.

Diệu Nhi lập tức xung phong lên thử sức thể hiện tài năng, ai ngờ lại thành "diễn hề" khiến tất cả mọi người ôm bụng cười nghiêng ngả.

Cô nàng thực hiện động tác "không hề giống" với chỉ huy giữa chừng lại ngoái đầu lại cầu cứu đồng đội nhắc bài. Với biểu cảm của Diệu Nhi chỉ sợ kẻ địch sẽ cười ngất mà quên đánh trả. Đồng chí chiến sĩ diễn tập cùng Diệu Nhi cũng phải cố gắng nhịn cười phối hợp, giả vờ ngã nhào không hề "giả trân". Nữ diễn viễn còn kết màn với động tác "túy quyền" ra uy với đối thủ.

Với biểu cảm của Diệu Nhi chỉ sợ kẻ địch sẽ cười ngất mà quên đánh trả. 

Hậu Hoàng đã "bất lực" khi bị gọi nhận xét phần đánh võ Diệu Nhi, cô nàng đành nói: "Tôi thấy đồng chí Diệu Nhi đánh rất giải trí".

Hậu Hoàng đã "bất lực" khi bị gọi nhận xét phần đánh võ Diệu Nhi.

Trước đó, sự chú ý trong tập này còn dồn vào bất đồng quan điểm với nhau về vấn đề nên tắm chung hay tắm riêng giữa Khánh Vân và những thành viên khác.

Khi Nam Thư, Diệu Nhi hay Kỳ Duyên lên tiếng đề nghị nên tắm chung với người khác để tiết kiệm thời gian, nữ diễn viên "Mắt biếc" đã lắc đầu từ chối ngay và đứng phắt dậy. Khánh Vân chia sẻ với mọi người rằng từ trước đến nay không có thói quen tắm chung với mọi người nên rất ngại.

Khi Nam Thư, Diệu Nhi hay Kỳ Duyên lên tiếng đề nghị nên tắm chung với người khác để tiết kiệm thời gian, nữ diễn viên "Mắt biếc" đã lắc đầu từ chối ngay và đứng phắt dậy.

Kỳ Duyên tiếp tục hỏi "dù trời sập xuống cũng không thể tắm chung đúng không?", và thuyết phục bằng cách lấy chuyện Dương Hoàng Yến vừa bị chỉ huy mắng, vừa chưa kịp tắm dẫn đến phải tắm vào lúc tối muộn để làm dẫn chứng. Kết quả, Khánh Vân bất ngờ bật khóc khiến mọi người sững người, vội tới an ủi cô nàng.

Kết quả, Khánh Vân bất ngờ bật khóc khiến mọi người sững người, vội tới an ủi cô nàng.

Trong phần phỏng vấn hậu trường, Khánh Vân bộc bạch rõ về tình huống vừa xảy ra: "Con gái mà, ở chung sẽ có nhiều xích mích hơn con trai. Chuyện này đương nhiên sẽ xảy ra, em cũng đã lường trước được, nhưng em không nghĩ... người đó lại là em". Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng thừa nhận mình không giỏi kiềm chế cảm xúc cá nhân. Khi đã bình tĩnh suy nghĩ lại, chính Khánh Vân cũng thấy mình đã có phản ứng chưa tốt.

Linh ChiLink nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-4-sao-nhap-ngu-2020-dieu-nhi-di-duong-quyen-khien-dong-doi-cuoi-sang-khanh-van-nhan-gach-da-vi-benh-cong-chua-qua-nang-a350881.html