Tập 6 Sao Nhập Ngũ 2020: Diệu Nhi leo nhanh thoăn thoắt, tiết lộ từng phóng dao rọc giấy vào người yêu cũ


Thứ 2, 11/01/2021 | 00:39


Diệu Nhi một lần nữa gây cười đồng đội bằng chia sẻ "khó đỡ".

Diệu Nhi một lần nữa gây cười đồng đội bằng chia sẻ "khó đỡ".

Mở đầu tập 6 của Sao Nhập Ngũ 2020, các nữ tân binh tiếp tục hoàn thành nội dung bài học vượt tường bằng sào đẩy còn đang dang dở trước đó. Diệu Nhi, Kỳ Duyên là hai chiến sĩ đầu tiên bước vào thử thách, nhưng hai cô nàng đều phải ngậm ngùi trước độ khó của nhiệm vụ này. Dù thể lực ổn nhưng Diệu Nhi, Kỳ Duyên đều lần lượt thất bại.

Khi bước vào hội thao, chị cả Nam Thư vì gặp chấn thương nên phải bỏ lỡ phần thi một cách tiếc nuối còn người vừa không thành công ở lần luyện tập trước đó là Diệu Nhi lại có thành tích gây bất ngờ. Cô nàng leo nhanh thoăn thoắt và xuất sắc đạt điểm 9, cũng là người có phần thi tốt nhất.

Cô nàng leo nhanh thoăn thoắt và xuất sắc đạt điểm 9, cũng là người có phần thi tốt nhất.

Tiếp đến, 6 nữ chiến binh chuyển sang phần luyện tập phóng phi tiêu. Khi được chỉ huy đặt câu hỏi các thành viên ai đã từng có kinh nghiệm phóng tiêu, cây hài lầy lội Diệu Nhi lại khiến tất cả mọi người phải cười bò khi mạnh dạn thú thật trước đây từng phóng dao rọc giấy vào người yêu cũ với nguyên nhân là chia tay không lý do. Nữ diễn viên cũng hài hước cho biết thệ màn phi dao của cô không thành công vì "nếu phóng trúng thì hôm nay tôi đã không đứng ở đây".

Diệu Nhi lại khiến tất cả mọi người phải cười bò khi mạnh dạn thú thật trước đây từng phóng dao rọc giấy vào người yêu cũ với nguyên nhân là chia tay không lý do.

Cuối tập 6, dàn mỹ nhân được rèn luyện thêm nội dung leo dây ngang. Ngay từ lúc được theo dõi các đồng chí chiến sĩ làm mẫu, các cô nàng đều cảm thấy được nội dung bài học này không hề vô cùng "khó nhằn". Diệu Nhi lại tiếp tục là người được thử sức đầu tiên và hoàn thành đầy chật vật.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-6-sao-nhap-ngu-2020-dieu-nhi-leo-nhanh-thoan-thoat-tiet-lo-tung-phong-dao-roc-giay-vao-nguoi-yeu-cu-a352270.html