Tập đoàn FLC bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền làm Tổng giám đốc


Thứ 4, 18/03/2020 | 11:54


Cùng sự kiện

Trên cương vị mới là Tổng giám đốc của Tập đoàn FLC, bà Bùi Hải Huyền được kỳ vọng sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn có nhiều chuyển biến.

Trên cương vị mới là Tổng giám đốc của Tập đoàn FLC, bà Bùi Hải Huyền được kỳ vọng sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn có nhiều chuyển biến về hoạt động kinh doanh. 

Bà Bùi Hải Huyền - Tân Tổng giám đốc Tập đoàn FLC. Ảnh: Báo Dân Trí

Báo Dân Trí đưa tin, Tập đoàn FLC vừa công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền giữ cương vị Tổng giám đốc Tập đoàn, thay thế bà Hương Trần Kiều Dung từ ngày 19/3.

Theo đó, Phó Chủ tịch HĐQT Hương Trần Kiều Dung thôi kiêm nhiệm Tổng giám đốc, để tập trung tham gia và chịu trách nhiệm cho công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, đặc biệt là bất động sản. Hiện bà Dung là Chủ tịch HĐQT của FLC Homes.

Trước đó, bà Bùi Hải Huyền đảm nhiệm chức Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC từ hồi tháng 12/2015.

Theo báo Thanh Niên, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản trị, tư vấn và triển khai dự án tại nhiều doanh nghiệp lớn, bà Huyền hiện giữ cương vị lãnh đạo quan trọng tại các đơn vị kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn FLC như quản lý khách sạn, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, nông nghiệp công nghệ cao, hàng không, nông dược…

Kinh nghiệm điều hành hiệu quả và đa dạng của bà Bùi Hải Huyền được HĐQT Tập đoàn FLC nhận định là phù hợp cho các mục tiêu của FLC trong giai đoạn mới, đặc biệt trong vai trò kết nối tất cả các mảng kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, điều phối thống nhất và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống.

Về tình hình kinh doanh của FLC, HĐQT đánh giá với những thách thức chung của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020, FLC cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hiệu quả trong thời gian tới. Việc luân chuyển cán bộ cấp cao nhằm ra sự thích ứng linh hoạt trong các tình huống, sẵn sàng chuẩn bị cho việc đón nhận những cơ hội mới, theo VnExpress.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tap-doan-flc-bo-nhiem-ba-bui-hai-huyen-lam-tong-giam-doc-a315881.html