Tập đoàn Vsetgroup phát hành trái phiếu kỳ hạn linh hoạt


Thứ 6, 16/08/2019 | 08:40


Theo nhận định từ các chuyên gia kinh tế, trái phiếu được phát hành bởi các doanh nghiệp lớn uy tín trong tình hình hiện tại sẽ mang lại sức hút lớn cho nhà đầu tư.

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng mạnh mẽ do thương chiến Trung – Mỹ tiếp tục leo thang và căng thẳng chính trị Hong Kong, khiến các nhà đầu tư trở nên e dè trong các phiên giao dịch. Giới đầu tư đang từng bước chuyển hướng quan tâm nhiều hơn với trái phiếu doanh nghiệp. Theo nhận định từ các chuyên gia kinh tế, trái phiếu được phát hành bởi các doanh nghiệp lớn uy tín trong tình hình hiện tại sẽ mang lại sức hút lớn cho nhà đầu tư với độ an toàn và lãi suất cao. 

Nắm bắt nhu cầu hiện tại, vừa qua trên website chính thức của Tập đoàn Vsetgroup, Tập Đoàn chính thức phát hành trái phiếu doanh nghiệp với các kỳ hạn linh hoạt 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Theo đại diện của Tập Đoàn, với hình thức đầu tư trái phiếu ngắn hạn, các nhà đầu tư có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm hiểu doanh nghiệp và tiến tới các hợp tác lâu dài. Song song đó, doanh nghiệp vừa có nguồn vốn chủ động để hoạt động phát triển dự án vừa có thêm cơ hội tìm kiếm các nhà đầu tư có thực lực thật sự. Với hình thức phát hành trái phiếu ngắn hạn, bên doanh nghiệp phát hành, cụ thể là Tập Đoàn Vsetgroup và bên nhà đầu tư đều cùng hưởng lợi. 

Cụ thể mức lãi suất cho kỳ hạn 3 tháng đạt tới 15%/năm và tăng dần cho các kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng đạt mức 19%/năm. Theo đó, các gói trái phiếu Tập Đoàn đưa ra phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư với gói thấp nhất 5 triệu đồng. 

Với việc phát hành trái phiếu kỳ hạn linh hoạt, Tập Đoàn Vsetgroup sẽ tiếp tục đầu tư cho dự án Hệ Thống VISSA BEAUTY SALON kết hợp 3 trong 1 (hair – nail – spa) thuộc công ty thành viên Khang Anh. VISSA là một mô hình kinh doanh mới lạ, độc đáo trong ngành thẩm mỹ làm đẹp được công ty Khang Anh triển khai, tính đến tháng 8/2019, salon đầu tiên của dự án đã đi vào hoạt động và được đánh giá cao từ giới chuyên môn và người tiêu dùng. Theo kế hoạch trong giai đoạn cuối năm 2019, Tập Đoàn Vsetgroup và công ty Khang Anh sẽ tiếp tục dự án, cho ra đời thêm 2 salon trong Hệ thống VISSA BEAUTY SALON.

Thanh Trọng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-doan-vsetgroup-phat-hanh-trai-phieu-ky-han-linh-hoat-a288959.html