Tắt camera không tới nơi tới chốn, quan chức chính phủ Philippines lộ hình ảnh quan hệ với thư ký ngay trong buổi họp trực tuyến


Chủ nhật, 30/08/2020 | 08:01


Cùng sự kiện

Một quan chức chính phủ ở Philippines bị cách chức sau khi lộ ảnh quan hệ tình dục với thư ký của mình ngay trong một cuộc họp trực tuyến qua Zoom.

Một quan chức chính phủ ở Philippines bị cách chức sau khi lộ ảnh quan hệ tình dục với thư ký của mình ngay trong một cuộc họp trực tuyến qua Zoom.

Quan chức Philippines "mây mưa" với thư ký trong cuộc họp trực tuyến. Ảnh cắt từ video

Ông Jesus Estil, người đứng đầu hội đồng quận Fatima Dos, thành phố Cavite, Philippines, dường như không biết camera của mình đang được bật vào thời điểm xảy ra vụ việc, trước sự chứng kiến ​​của rất nhiều thành viên hội đồng.

Đoạn phim cho thấy ông Estil và một người phụ nữ đứng cách camera một khoảng. Ông  Estil được cho đã cố gắng tắt camera nhưng không thành công.

Khi những người khác tiếp tục cuộc gọi hội nghị, cặp đôi có thể được nhìn thấy đang quan hệ tình dục ở phía xa của căn phòng.

Sau một vài phút, ông Estil được nhìn thấy đi lại trong phòng và kéo quần lên để tham gia lại cuộc gọi.

Người phụ nữ trong clip được cho là đang làm việc cho ông Estil với tư cách là thư ký và cũng là kế toán của văn phòng chính quyền địa phương.

Sau khi đoạn video được công khai, một số người dân trong làng đã đệ đơn yêu cầu cách chức vị thuyền trưởng vì hành vi sai trái.

Bộ Nội vụ và Chính quyền địa phương cho biết ông Estil sẽ bị cách chức càng nhanh càng tốt.

Ông Richard Geronimo, Giám đốc Điều hành Vụ việc của DILG Barangay cho biết: “Đây không phải là hành vi sai trái đơn giản, mà là hành vi sai trái nghiêm trọng.

“Chúng tôi sẽ làm mọi cách để trừng phạt anh ta. Đương nhiên, ông ấy đã cầu xin sự tha thứ nhưng điều đó không dễ dàng như vậy”.

Vụ việc xảy ra sau khi một cặp đôi khác bị bắt gặp quan hệ tình dục trong một cuộc họp hội đồng trực tuyến ở Rio de Janeiro, Brazil vào đầu tháng này.

Cuộc họp gồm một ủy ban tập trung vào quyền của trẻ em và thanh thiếu niên, được kêu gọi để thảo luận về cách đảm bảo lương thực cho học sinh trong hệ thống thành phố trong thời kỳ đại dịch.

Đoạn phim cho thấy một nhân viên nam khỏa thân ngồi trên giường với một phụ nữ Người chủ trì cuộc họp đã phải tiếp tục cuộc thảo luận mặc dù các cảnh nóng đang diễn ra.

Mộc Miên (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tat-camera-khong-toi-noi-toi-chon-quan-chuc-chinh-phu-philippines-lo-hinh-anh-quan-he-voi-thu-ky-ngay-trong-buoi-hop-truc-tuyen-a336794.html