Ông Tất Thành Cang bị đình chỉ chức vụ Phó Trưởng ban chỉ đạo công trình lịch sử
Tin trong nướcThành ủy TP.HCM ra quyết định đình chỉ chức vụ Phó Trưởng ban chỉ đạo công trình lịch sử TP.HCM đối với ông Tất Thành Cang để phục vụ công tác điều tra.
Tin trong nướcThành ủy TP.HCM ra quyết định đình chỉ chức vụ Phó Trưởng ban chỉ đạo công trình lịch sử TP.HCM đối với ông Tất Thành Cang để phục vụ công tác điều tra.
Tin tứcTheo ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng, ngoài những sai phạm của ông Tất Thành Cang cần phải làm rõ trách nhiệm của Ban Thường vụ Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.
Tin tứcÔng Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho rằng, cần tiếp tục làm rõ, truy đến cùng những vi phạm của ông Tất Thành Cang.
Tin tứcÔng Tất Thành Cang chỉ còn là thành ủy viên sau khi bị cách 3 chức vụ trong Đảng, nhưng theo ông Phan Xuân Xiểm, ông Tất Thành Cang không còn đủ uy tín...
Tin tứcTrong các sai phạm của ông Tất Thành Cang khi đương chức, có sai phạm liên quan đến chuyển nhượng hơn 32 ha đất đã đền bù của Công ty Tân Thuận.
Tin tứcÔng Tất Thành Cang đã bị cách hết các chức vụ trong Đảng, chỉ còn giữ chức Trưởng ban Chỉ đạo hòa giải, đối thoại TP.HCM và Phó ban chỉ đạo Cải cách tư pháp TP.HCM.
Tin tứcBCH Trung ương đã tiến hành xem xét thi hành kỷ luật đối với ông Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TP Hồ Chí Minh.
Tin tứcBan thường vụ Thành ủy TP HCM phân công Phó bí thư Võ Thị Dung xử lý công việc thường xuyên, hàng ngày của Đảng bộ thành phố trong thời gian ông Tất Thành Cang nghỉ phép.
Tin tứcUỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật theo thẩm quyền đối với ông Tất Thành Cang.
Tin tức2 khu đất Phước Kiển - một liên quan đến sai phạm của ông Tất Thành Cang, một còn "treo" công nợ gần 2.900 tỷ với Sunny Island.
Tin tứcTheo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm của ông Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng, đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.