"Cha đẻ" khẩu AK-47 tung video phô diễn tên lửa phòng không dẫn đường mới của Nga
Tin thế giới Nhà sản xuất thiết bị quốc phòng đình đám Kalashnikov của Nga mới đây đã tung video phô diễn tên lửa phòng không dẫn đường mới Nga.
Tin thế giới Nhà sản xuất thiết bị quốc phòng đình đám Kalashnikov của Nga mới đây đã tung video phô diễn tên lửa phòng không dẫn đường mới Nga.
Tin thế giớiNgày 23/8, thương vụ chuyển giao lô thứ hai hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga cho Thổ Nhĩ Kỳ đã được ký kết.
Tin thế giớiChỉ huy Bộ Tư lệnh miền bắc của quân đội Israel tuyên bố sẽ hủy diệt S-300, nếu Syria dùng ‘dàn rồng lửa’ của Nga chống lại máy bay nước này.
Tin tứcTên lửa phòng không thế hệ mới có khả năng tấn công cả các mục tiêu mặt nước, duyên hải và dưới lòng biển với khoảng cách tới hàng ngàn km.
Tin thế giớiLực lượng Mỹ ở Syria cho biết tính tới thời điểm hiện tại họ hoàn toàn không nắm rõ các thông tin liên quan tới việc Nga triển khai S-300 ở Syria.
Tin tứcQuân đội Nga sẽ chuyển tên lửa phòng không S-300 cho Syria trong thời gian tới giữa bối cảnh Israel đang thực hiện nhiều hành động khiêu khích quân sự.
Tin thế giớiTrung Quốc đã triển khai và lắp đặt hệ thống tên lửa phòng không mới (SAM) tại Zimbabwe trong nỗ lực tăng cường sự hiện diện quân sự tại đây.
Tin thế giớiNút thắt cuối cùng đang được các bên nhiệt tâm tháo gỡ, nếu thành công, Nga sẽ hiên ngang đưa tên lửa phòng không S-400 vào Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia ở giữa lòng NATO.
Video-HotHệ thống tên lửa phòng không S-500 có khả năng tiêu diệt hầu hết tất cả các phương tiện bay, đánh chặn 10 tên lửa đạn đạo cùng lúc ở độ cao lên tới 200km.
Tin thế giới(ĐSPL) – Đích thân Bộ trưởng Quốc phòng Nga, ông Sergey Shoygu cho biết Moscow sẽ triển khai hệ thống phòng không tầm xa S-400 tối tân tới căn cứ không quân Hmeymim
Tin trong nước(ĐSPL) - Ngày 4/6 vừa qua, 3 tổ hợp tên lửa phòng không S-125-2TM Pechora nâng cấp đã được Quân chủng Phòng không - Không quân thử nghiệm thành công.
Tin thế giới(ĐSPL) – Trong năm 2015, Nga sẽ đưa vào biên chế quân đội hệ thống phòng thủ tên lửa tầm trung thế hệ mới Buk-M3 với sức mạnh vượt trội.
Tin thế giới(ĐSPL) - Nga đang cân nhắc cung cấp cho Iran hệ thống tên lửa phòng không S-400 tối tân, tránh khoản bồi thường khổng lồ khi không thể bàn giao tổ hợp S-300PMU-1.
Tin thế giới(ĐSPL) – Các chuyên gia nhận định Trung Quốc cần xây dựng đảo nhân tạo trên Biển Đông nhằm thâu tóm chủ quyền đối với các đảo trong vùng biển tranh chấp.
Video-Hot(ĐSPL) - SLAMRAAM được coi là tổ hợp phòng không tầm trung hiện đại nhất thế giới hiện nay có khả năng đối phó nhiều mục tiêu như tên lửa hành trình, chiến đấu cơ...
Tin thế giớiLực lượng quân sự Nga tại Crimea đã nhận được hệ thống tên lửa đất đối không S-300PMU Favorit mới để bảo vệ không phận bán đảo này.
Tin thế giới(ĐSPL) - Nga chưa ký kết hợp đồng với Trung Quốc về cung cấp các hệ thống tên lửa phòng không S-400, hãng thông tấn Nga RIA Novsoti cho biết.
Tin thế giới(ĐSPL) – Phiến quân Hồi giáo IS sở hữu tên lửa xách tay MANPADS có khả năng bắn rơi các máy bay thương mại, theo cơ quan tình báo của Đức cho biết.
Chủ quyền(ĐSPL) - Trong hai ngày 25 và 26/9, Quân chủng Phòng không-Không quân đã tổ chức bắn đạn thật, kiểm tra kỹ thuật đạn và kiểm tra huấn luyện tên lửa phòng không tầm thấp năm 2014.
Tin thế giới(ĐSPL) - Do tình hình Ukraine bùng phát và quân đội nước ngoài sát hiện diện gần biên giới, Nga cần triển khai nhóm quân đầy đủ theo hướng Crimea.
Tin trong nướcSáng 7/9, tại trường bắn Quốc gia khu vực 1, Quân chủng Phòng không - Không quân tổ chức nghiệm thu giai đoạn 2 Dự án cải tiến tổ hợp tên lửa Petrora C125-2TM.
Tin trong nướcTập đoàn Almaz-Antey của Nga mong muốn trong tương lai gần, sẽ thành lập một trung tâm dịch vụ tên lửa phòng không tại Việt Nam.
Tin thế giới(ĐSPL) - Bộ quốc phòng Nga đang xem xét việc xuất khẩu S-400 vào năm 2015 và Việt Nam dự kiến sẽ có 4-6 hệ thống phòng không đa tầng hiện đại này.
Tin thế giới(ĐSPL) - Theo đài Tiếng nói nước Nga, Trung Quốc có khả năng đang thử nghiệm các phương tiện đánh chặn các tên lửa tầm trung và tầm ngắn.
Tin thế giớiLịch sử đã ghi nhận một số vụ máy bay chở khách bị bắn rơi bằng tên lửa phòng không, tương tự như giả thiết được đặt ra cho vụ MH17.
Tin thế giớiLịch sử đã ghi nhận một số vụ máy bay chở khách bị bắn rơi bằng tên lửa phòng không, tương tự như giả thiết được đặt ra cho vụ MH17.
Tin thế giớiHiện chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân của thảm họa MH17, nhưng có tin máy bay Boeing 777 của Malaysia Airlines đã bị hệ thống tên lửa phòng không Buk bắn rơi.