Thái Bình: Va chạm với xe tải, hai vợ chồng thương vong


Thứ 7, 23/06/2018 | 15:10


Cú va mạnh làm vợ chồng ông T ngã ra đường, bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau đó, ông T đã tử vong, còn vợ đang được điều trị tích cực.

Cú va mạnh làm vợ chồng ông T. ngã ra đường, bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau đó, ông T. đã tử vong, còn vợ đang được điều trị tích cực.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 23/6, tại Ngã tư Hồng An (thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Giao Thông

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe ôtô tải BKS: 15C-108.08 đang lưu thông theo hướng Thái Bình - Hưng Hà, đến ngã tư Hồng An thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS: 17B4-353.97, do ông Nguyễn Văn T. điều khiển, phía sau xe có chở theo vợ.

Hậu quả, do cú va chạm mạnh, hai vợ chồng ông T. ngã văng ra đường, bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng nên ông T. đã tử vong sau đó.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đi đến ngã tư, ông T. đã vượt đèn đỏ và do không chú ý quan sát nên dẫn đến va chạm với xe tải.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân và phân luồng tránh ùn tắc giao thông.

Được biết, ông T. khoảng 40 tuổi, nhà ở xã Minh Khai (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). Thời điểm bị tai nạn ông T. đang chở vợ đi chữa bệnh.

Nguyễn Phượng (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thai-binh-va-cham-voi-xe-tai-hai-vo-chong-thuong-vong-a233999.html