Thái Bình: Vợ bị "bồ nhí" của chồng đánh ghen, xịt dung dịch lạ vào mặt


Thứ 3, 12/03/2019 | 02:18


Chị T. và A. hẹn gặp nhau ở quán nước để "nói chuyện" thì xảy ra cãi vã. Trong lúc giằng co, A. bất ngờ sử dụng bình xịt dung dịch lạ vào mặt chị T., sau đó bỏ chạy.

Chị T. và A. hẹn gặp nhau ở quán nước để "nói chuyện" thì xảy ra cãi vã. Trong lúc giằng co, A. bất ngờ dùng bình xịt dung dịch lạ vào mặt chị T., sau đó bỏ chạy.

Chiều 11/3, trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, đại diện Công an xã Vũ Phúc (TP.Thái Bình, Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đánh ghen giữa 2 người phụ nữ và đã được ban công an xã giải quyết.

“Nhận được tin báo của người dân, ban công an xã đã ngay lập tức đến hiện trường, mời cả 2 người phụ nữ về trụ sở làm việc.Tại trụ sở Công an xã Vũ Phúc, 2 bên đã hòa giải với nhau.

Nguyên nhân vụ việc do chị T. tố cáo chị A. cặp bồ với chồng mình, sau đó chị A. có nhắn tin thách thức mới dẫn đến cãi vã, xô xát. Vụ việc không gây hiệu quả nghiêm trọng nên chúng tôi đã yêu cầu chị A. viết cam kết không tái phạm hành vi gây ảnh hưởng đến cuộc sống chị T. ”, vị đại diện Công an xã Vũ Phúc chia sẻ.

Trao đổi trên báo chí, chị B.T.T (SN 1993, trú xã Vũ Phúc, TP.Thái Bình) cho biết mình chính là người bị cô gái xịt dung dịch lạ vào mặt. Cô gái tấn công chị là T.T.P.A. (SN 1999, trú TP.Thái Bình).

Theo chị T., A. là nhân tình của chồng chị. Chiều 9/3, chị T. và A. hẹn gặp nhau ở một quán nước gần nhà chị T. Tại đây, 2 người xảy ra cãi vã, A. bất ngờ dùng bình xịt dung dịch lạ vào mặt chị T, sau đó bỏ chạy.

Toàn bộ sự việc đã được một người thân của chị T. dùng điện thoại ghi lại.

Theo chị T., khi bị xịt loại dung dịch lạ vào mặt, chị cảm thấy vùng da rất nóng, có dấu hiệu như bị bỏng, sờ nhẹ vào thấy rát.

Chị T. cho biết thêm, A. có mối quan hệ tình cảm với chồng chị từ năm 2018. Đến tháng 12/2018, chị T. đã liên lạc với A. để nói chuyện, hi vọng cô gái trẻ sẽ chấm dứt chuyện tình cảm với chồng chị. Tuy nhiên, A. không đồng ý và ngang nhiên nhắn tin thách thức.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thai-binh-vo-bi-bo-nhi-cua-chong-danh-ghen-xit-dung-dich-la-vao-mat-a266115.html