Cư dân mạng bất ngờ trước hành động của NSND Công Lý với vợ


Thứ 6, 09/06/2023 | 10:25


Cùng sự kiện

Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã đăng tải hình ảnh chụp bức thư tay có dòng chữ "Xin lỗi" do chính nam nghệ sĩ viết khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày 7/6, bài viết trên trang cá nhân của Ngọc Hà liên quan tới chồng là diễn viên Công Lý đã khiến cộng đồng mạng chú ý. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh chụp bức thư viết tay với dòng chữ "Xin lỗi" mà nam nghệ sĩ gửi cho mình. Ngoài ra, Ngọc Hà còn tiết lộ lý do xin lỗi là vì Công Lý đã tự ý mở một lon bia để uống.

Do thấu hiểu bà xã luôn lo lắng cho sức khoẻ của mình nên nghệ sĩ đã chủ động viết dòng chữ này. "Từ ngày ốm, anh Lý ý thức nên không bia rượu, đặc biệt là thuốc lá bỏ hẳn. Thi thoảng đi ra ngoài gặp anh em thì uống 1-2 cốc bia. Nhà em thì vẫn còn mấy lon bia uống dở do có hôm mọi người lên nhậu. Tối nay đi ra ngoài, về nhà thấy anh Lý mở 1 lon bia ra uống. Uống xong còn để tờ giấy này lên bàn, lại còn tự viết đây", Ngọc Hà chia sẻ.

Giải trí - Cư dân mạng bất ngờ trước hành động của NSND Công Lý với vợ
Ngọc Hà chia sẻ dòng chữ do nghệ sĩ Công Lý tự tay viết để xin lỗi. Ảnh: FBNV.

Ngay sau những chia sẻ của Ngọc Hà, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại dòng bình luận khá hài hước cũng như gửi lời động viên tới vợ chồng nam nghệ sĩ.

"Đáng yêu thế em mình!"

"Không nhé vì đáng yêu quá"

"Bác Lý đáng yêu thế, thế này bác Hà giận làm sao được"

"Tha thứ đi chị. Yêu gia đình chị"

"Thay vì làm lớn chuyện thì chị làm mồi thì hợp lý hơn, uống bia không có mồi sao mà đã được", một số bình luận của cư dân mạng.

Giải trí - Cư dân mạng bất ngờ trước hành động của NSND Công Lý với vợ (Hình 2).
Công Lý và Ngọc Hà. Ảnh: FBNV.

Được biết, Công Lý và bà xã đã có 5 năm yêu nhau trước khi chính thức về chung một nhà. Cả 2 kết hôn vào tháng 1/2021. Bà xã kém Công Lý 15 tuổi. Khoảng thời gian sống chung với Ngọc Hà, Công Lý từng chia sẻ rất hạnh phúc vì có người hỗ trợ hình ảnh, chăm sóc bản thân chu đáo.

Vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý bị đột quỵ, gây ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ. Trong suốt một thời gian dài, nghệ sĩ Công Lý phải nằm viện để điều trị và vắng bóng trên màn ảnh. Bà xã Ngọc Hà chính là người ở bên kề cạnh chăm sóc và quan tâm tới "Bắc Đẩu".

Tới hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nam nghệ sĩ đã có thể đi diễn những vai nhỏ tuy nhiên chưa thể lấy lại phong độ như trước, vẫn cần tập vật lý trị liệu cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên.

Phương Linh (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thai-do-cua-nsnd-cong-ly-voi-vo-khien-cong-dong-mang-bat-ngo-a578279.html