Thái Nguyên: Anh chém em ruột trọng thương, chém cháu họ tử vong


Thứ 4, 28/04/2021 | 12:35


Lực lượng Công an đã nhanh chóng xác minh, làm rõ đối tượng và bắt giữ hung thủ khi hắn đang cố thủ trong nhà.

Lực lượng Công an đã nhanh chóng xác minh, làm rõ đối tượng và bắt giữ hung thủ khi hắn đang cố thủ trong nhà.

Ngày 28/4, Công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ Vũ Văn Việt (sinh năm 1959, hộ khẩu thường trú tại xóm Diễn, xã Tân Đức, huyện Phú Bình) để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng.

Ông Việt được xác định là đối tượng đã dùng dao chém trọng thương em trai là ông Vũ Văn D. (sinh năm 1963) và cháu nội ông Dũng là V.T.K.N. (sinh năm 2016), đều trú tại xóm Diễn, xã Tân Đức, huyện Phú Bình).

Đối tượng Vũ Văn Việt

Hậu quả, cháu N. đã tử vong còn ông D. bị thương nghiêm trọng, hiện đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Ngay sau khi nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, truy tìm đối tượng gây án. Khoảng 30 phút sau, cơ quan chức năng đã khống chế, bắt giữ được Việt khi ông ta cầm dao cố thủ trong nhà, thu giữ một con dao (loại dao quắm, có cán bằng tre tổng chiều dài 109 cm).

Bước đầu người này khai nhận, do mâu thuẫn xích mích từ trước nên vào chiều 27/4, khi đang phát cỏ tại bờ ruộng của gia đình thì thấy ông D. đón cháu đi học về qua, đối tượng đã lao đến dùng dao chém em trai và cháu họ.

Linh Chi (T/h)Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thai-nguyen-anh-chem-em-ruot-trong-thuong-chem-chau-ho-tu-vong-a363993.html