Thảm đỏ "Grammy xứ Hàn" ngày thứ nhất: Red Velvet đẹp tựa nữ thần!


Thứ 4, 10/01/2018 | 08:43


Cùng sự kiện

Ngày đầu tiên của lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc Golden Disc Awards 2018 đang diễn ra tại trung tâm triển lãm KINTEX, Soeul.

Ngày đầu tiên của lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc Golden Disc Awards 2018 đang diễn ra tại trung tâm triển lãm KINTEX, Soeul.

Golden Disc Awards, hay còn được ưu ái gọi là Grammy xứ Hàn lần thứ 32 hiện đang diễn ra ngày trao giải đầu tiên dành cho mảng kỹ thuật số.

Golden Disc Awards được biết đến như là lễ trao giải âm nhạc uy tín và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Tính đến nay, Golden Disc Awards đã và đang vinh danh các nghệ sĩ và thành tích của họ trong 32 năm kể từ lần đầu tiên vào năm 1986.

Giải thưởng này sẽ công bố những nghệ sĩ chiến thắng dựa trên doanh số kỹ thuật số (digital) và doanh thu album bản cứng, chúng được cho là những chỉ số chính xác nhất về lượng tiêu thụ âm nhạc.

Năm nay, phần thứ nhất của buổi lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 10/1 cho mảng kỹ thuật số, và phần thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 11/1 cho mảng album bản cứng.

Những idol đạt được thành tích cao mảng digital năm 2017 như Yoon Jong Shin, BTS, Red Velvet, Wanna One, TWICE, Heize... đều đã có mặt trên thảm đỏ lễ trao giải. Được biết, đảm nhiệm vai trò MC cho ngày đầu tiên là cặp đôi Lee Seung Gi và Lee Sung Kyung.

Cặp host của lễ trao giải ngày đầu tiên Lee Seung Gi và Lee Sung Kyung.

Nghệ sĩ gạp cội Yoon Jong Shin.

Vẻ đẹp hoàn hảo của các cô gái Red Velvet.

Chị cả Irene xứng danh nữ thần nhan sắc thế hệ mới của SM.

Thân hình và gương mặt đáng ngưỡng mộ của Joy những ngày gần đây.
Ngay cả em út Yeri cũng tỏa sáng xinh đẹp.
Kang Daniel lúc nào cũng thu hút sự chú ý khi xuất hiện.
Nữ ca sĩ Heize.
Lee Suhyun (Akdong Musician).
BTOB lúc nào cũng có những trò không giống ai trên thảm đỏ.
Nhóm nhạc nam BTS.
G-Friend.
WINNER.
TWICE.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tham-do-grammy-xu-han-ngay-thu-nhat-red-velvet-dep-tua-nu-than-a215929.html