"Thảm họa" bất ngờ ập đến quét sạch mâm cơm, 3 người hốt hoảng bỏ chạy


Thứ 4, 25/05/2022 | 12:00


Cùng sự kiện

Sự cố "trên trời rơi xuống" khiến cả 3 người không khỏi hoảng sợ, vội vàng bỏ chạy trong tình trạng ướt nhẹp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng "dở khóc dở cười" tại một căn nhà đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

clip--con-mua-ngang-qua-quet-sach-ca-ban-an-khien-gia-chu-hoang-hon.mp4

Theo camera ghi lại, thời điểm xảy ra sự cố, một nam thanh niên và một cô gái đang đứng bên bàn ăn chăm chú thưởng thức các món ngon, bên ngoài còn có một cô gái trẻ khác đang rửa bát ở góc nhà. Lúc này, đột nhiên có vài giọt nước rơi xuống khiến nam thanh niên và cô gái váy vàng giật mình. Tuy nhiên, họ không mảy may quan tâm mà tiếp tục ăn uống.

Thế nhưng không ngờ rằng, chỉ vài giây sau, mái nhà bấy ngờ đổ sập, kèm theo nước mưa xối xả, trút xuống bàn ăn khiến mọi thứ trên đó đều bị quét sạch. Sự cố "trên trời rơi xuống" khiến cả 3 người vô cùng hoảng sợ, vội vàng tháo chạy trong tình trạng ướt nhẹp.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự cảm thông với tình huống mà 3 người gặp phải. Bên cạnh đó, không ít ý kiến chê trách sự bất cẩn của họ khi nhận thấy bất thường nhưng vẫn cố tình bỏ qua và tiếp tục ăn uống.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Thế là mất miếng ăn rồi còn đâu, thấy toàn món ngon thế kia cơ mà, trông tội nghiệp thật sự";

"Nhìn lên mái mấy lần là đã thấy bất thường rồi nhưng vẫn đứng ăn, nên lùi ra ngoài xem tình hình thế nào đã";

"Chắc là không nghĩ nghĩ cái mái nó sập xuống, chỉ nghĩ là mưa to nên nước mưa rơi xuống thôi";

"May mà không ai bị thương làm sao. Nhìn mà thấy thương thực sự";

"Đây là bài học cho việc xây nhà đấy, nhớ phải làm cái mái nhà chắc chắn, không thì mưa bão là dễ gặp tình cảnh tương tự lắm".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tham-hoa-bat-ngo-ap-den-quet-sach-mam-com-3-nguoi-hot-hoang-bo-chay-a538765.html