Thẩm mỹ quốc tế VQ: Làm đẹp từ chữ “Tâm” lấy tiêu chuẩn bằng chữ “Tín”


Thứ 6, 10/08/2018 | 03:38


Có một thực tế khó lòng chối bỏ, đó là ngày càng có nhiều người - cả nam giới lẫn chị em phụ nữ - tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn trở nên đẹp hơn.

Có một thực tế khó lòng chối bỏ, đó là ngày càng có nhiều người - cả nam giới lẫn chị em phụ nữ - tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn trở nên đẹp hơn. Khi mà xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ấy lại càng có cơ sở.

Điều này thực ra cũng không có gì đáng chê trách, khi ngoại hình đang là một ưu thế rất lớn trong xã hội ngày nay. Nhưng liệu rằng có phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng mang lại sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho bạn?

Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Thẩm mỹ quốc tế VQ

Thẩm mỹ quốc tế VQ, ra đời với sứ mệnh cao cả đó là mang lại những giá trị tốt nhất trên khuôn mặt của tất cả khách hàng, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để có thể đặt sự tin tưởng của mình khi có hàng trăm thẩm mỹ viện xuất hiện như “nấm sau mưa” thì Thẩm mỹ quốc tế VQ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Nơi mà bác sĩ Vũ Quang cùng ekip luôn lấy chữ “Tâm” trong nghề để mang lại những thay đổi tuyệt vời trên khuôn mặt của bạn. 

Thẩm mỹ quốc tế VQ đã thăm khám, chữa trị cho hàng trăm khách hàng tại đây, và tất cả đều cảm thấy thực sự hài lòng với kết quả sau khi phẫu thuật. Không chỉ làm việc bằng chữ “Tâm”, Thẩm mỹ quốc tế VQ cam kết luôn mang những điều tốt đẹp nhất cũng như lấy chữ “Tín” của sự tinh tuý, của tiêu chuẩn hàng đầu và trách nhiệm trong từng khâu, trước khi thăm khám và sau khi điều trị với tất cả khách hàng.

Nét mặt tự nhiên của khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ VQ

Thẩm mỹ quốc tế VQ đang chuyên điều trị cũng như làm đẹp với các dịch vụ như Cắt mí Baby eyes 6D, nâng mũi Softline… Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp với những dịch vụ như trên, còn chần chừ gì mà không tới ngay Thẩm mỹ quốc tế VQ nơi mà sẽ đồng hành mang tới những giá trị có thể làm thay đổi cuộc đời của bạn.

Thông tin chi tiết:

Thẩm mỹ quốc tế VQ

Địa chỉ: số 82, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901028688

https://www.facebook.com/bacsivuquang/

P.Q

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tham-my-quoc-te-vq-lam-dep-tu-chu-tam-lay-tieu-chuan-bang-chu-tin-a239619.html