Thản nhiên thay đồ ngay trên sóng trực tiếp, nữ streamer khiến người xem không khỏi "hoảng hốt"


Thứ 5, 15/04/2021 | 07:20


Cùng sự kiện

Đông đảo cư dân mạng cảm thấy bất ngờ vì hành động thay đồ ngay trên sóng trực tiếp của cô nàng streamer Han Ji Oh.

Đông đảo cư dân mạng cảm thấy bất ngờ vì hành động thay đồ ngay trên sóng trực tiếp của cô nàng streamer Han Ji Oh.

Mới đây, nữ streamer người Hàn Quốc Han Ji Oh khiến nhiều người theo dõi bất ngờ khi thực hiện hành động táo bạo ngay trên sóng trực tiếp. Theo đó, khi đang livestream trên PandaTV, cô nàng streamer họ Han bỗng nhiên muốn thay đồ ngay lập tức.

Tuy nhiên, thay vì đi vào phòng thay đồ kín đáo thì cô nàng đã tận dụng luôn chiếc ghế gaming để che chắn và thản nhiên cởi bỏ trang phục ngay trước mắt nhiều người đang xem livestream. Trong hoàn cảnh này, tuy không xảy ra sự cố "lộ hàng" nhưng nhiều người cho rằng nó vẫn khó có thể chấp nhận.

Han Ji Oh thản nhiên thay quần áo ngay trên sóng trực tiếp. 

Thực tế thì trên kênh livestream của Han Ji Oh, nàng hot girl người Hàn Quốc cũng thường xuyên có những màn ăn vận gợi cảm tương tác với người xem. Han Ji Oh là nữ streamer xinh đẹp nhưng cũng đầy tai tiếng với những màn ăn vận khó coi. Tuy vậy nhưng mọi thứ vẫn luôn trong tầm kiểm soát và cô nàng chưa từng bị án phạt vì sự "thông minh" tương tự như trò mượn ghế trên.

Hành động của cô nàng nóng bỏng nhưng lại không hề vi phạm bất kỳ điều luật gì.

Sau nhiều lần vướng lùm xùm, nữ streamer vẫn nhận được những phản ứng tiêu cực từ người xem.

Tuy nhiên, hành động thay đồ ngay trên sóng trực tiếp khiến nhiều người theo dõi cô cảm thấy khó chịu, gay gắt với những ý tưởng táo bạo từ phía cô nàng. Trước làn sóng tẩy chay, phản đối dữ dội, cuối cùng, kênh livestream của nữ streamer họ Han cũng đã phải nhận án phạt.

Nhiều người lên tiếng bày tỏ sự phản đối bên cạnh việc cho rằng các kênh stream nên quản lý chặt hơn các nữ streamer, khi không để họ có những hành vi khiêu gợi như trên, gây ảnh hưởng đến cộng đồng người xem.

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: Sina

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/than-nhien-thay-do-ngay-tren-song-truc-tiep-nu-streamer-khien-nguoi-xem-khong-khoi-hoang-hot-a362569.html