"Thần tiên muội muội" Tân Cương khiến Cbiz náo loạn vì chỉ với 1 khoảnh khắc


Thứ 2, 03/12/2018 | 08:24


Cùng sự kiện

Sau Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trái, Địch Lệ Nhiệt Ba thì đây là mỹ nữ Tân Cương mới nhất làm "chao đảo" Hoa ngữ bởi nhan sắc được ví như tiên nữ.

Sau Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trái, Địch Lệ Nhiệt Ba thì đây là mỹ nữ Tân Cương mới nhất làm "chao đảo" Hoa ngữ bởi nhan sắc được ví như tiên nữ.

Cô gái Tân Cương sinh năm 1996 Cáp Ni Khắc Tư đang là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc.

Sau khi tiết mục múa dân tộc của Cáp Ni Khắc Tư trong show truyền hình "Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên" của đài iQiYi được lên sóng, cô nàng đã trở nên nổi tiếng chỉ sau 1 đêm bởi nhan sắc như tiên nữ hạ phàm của mình.

Khoảnh khắc Cáp Ni Khắc Tư gỡ bỏ chiếc mặt nạ, cô khiến tất cả khán giả "nghẹn lời" với vẻ đẹp nao lòng của mình. Vẻ đẹp thanh tú, trong sáng, pha trộn nét đẹp giữa Trương Bá Chi, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát khiến những hình ảnh, clip về cô được lan truyền mạnh mẽ.

Vô số mỹ từ được cư dân mạng Trung Quốc dùng để gán cho Cáp Ni Khắc Tư như "tiểu tiên nữ", "thần tiên muội muội", "mỹ nữ Tân Cương"...

Nhan sắc sinh năm 1996 hiện là nghệ sĩ của công ty Động Bá Ảnh Nghiệp, dưới trướng nam diễn viên Trần Hách - cháu của đạo diễn Trần Khải Ca.

Cáp Ni Khắc Tư đẹp mỹ mãn bất chấp mọi góc quay.

Cáp Ni Khắc Tư đến từ tộc Ô Lỗ Mộc Tề, cô tham gia múa cổ điển trong chương trình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên.

Tiết mục cô biểu diễn là bài múa Nhất Mộng Đôn Hoàng.

Vũ đạo cổ phong Nhất Mộng Đôn Hoàng được Khắc Tư biểu diễn uyển chuyển, mỗi động tác đều như mang người xem vào giấc mộng xa xưa.

Mỹ nhân Tân Cương sở hữu đôi mắt to, sống mũi cao cùng làn da trắng nõn nà khiến nhiều người ghen tỵ.

"Khuôn mặt nhìn như nhân vật trong game vậy, nhìn thêm cái nữa là chỉ sợ tròng mắt cũng bay lên trời cùng vị thần tiên này luôn. Lúc cô ấy tháo mặt nạ ra, tôi vô cùng đồng cảm với Đường Tăng khi lần đầu nhìn thấy Quốc vương Nữ Nhi Quốc" - một trong những lời nhận xét của cư dân mạng Trung Quốc dành cho Cáp Ni Khắc Tư.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/than-tien-muoi-muoi-tan-cuong-khien-cbiz-nao-loan-vi-chi-voi-1-khoanh-khac-a253572.html