"Thần tiên tỷ tỷ" Lý Tử Thất khiến dân mạng hụt hẫng khi khoe góc mặt chính diện


Thứ 4, 03/03/2021 | 12:58


Trong một sự kiện mới diễn ra tại Trung Quốc, Lý Tử Thất đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi để lộ nhan sắc thật khá khác lạ.

Trong một sự kiện mới diễn ra tại Trung Quốc, Lý Tử Thất đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi để lộ nhan sắc thật khá khác lạ.

Lý Tử Thất dự Weibo Awards Ceremony 2020 tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc - sự kiện dành cho những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội Weibo. 

Lần đầu xuất hiện cùng các ngôi sao giải trí, cô diện váy quây kết hợp áo khoác họa tiết cây lá. Cô nhận giải "Nhân vật gây chú ý trên Weibo". Năm qua Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness là người sáng tạo nội dung tiếng Hoa có nhiều người theo dõi nhất trên Youtube.

Tuy nhiên, Lý Tử Thất đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi để lộ nhan sắc thật khá khác lạ. Nhiều người cho rằng ngoài đời, cô sở hữu nhan sắc bình thường, thậm chí là gương mặt hơi đơ chứ không khí chất và thần tiên như trên clip.

Không những thế, chiều cao hạn chế mà lựa chọn chiếc đầm bồng xòe nên đã "nuốt hết" dáng của người đẹp này. Việc Lý Tử Thất để lộ nhan sắc thật đã khiến dân mạng không khỏi ngạc nhiên, bởi họ luôn ấn tượng với góc nghiêng thanh tú, đậm chất "thần tiên tỷ tỷ" của cô.

Ngoài các bình luận kêu gào thất vọng, không ít người cũng lên tiếng lấy lại sự công bằng cho Lý Tử Thất. Họ cho rằng bình thường quay vlog, Lý Tử Thất cũng chỉ quay góc nghiêng nên việc lộ gương mặt chính diện đầy khuyết điểm là chuyện thường.

Dù gây nhiều tranh cãi về nội dung clip cũng như nhan sắc, ở tuổi 31, Lý Tử Thất đã trở thành nữ đại gia khi sở hữu khối tài sản triệu USD đáng ngưỡng mộ. Thu nhập trung bình hàng năm của cô rơi vào khoảng từ 7-8 triệu USD.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/than-tien-ty-ty-ly-tu-that-khien-dan-mang-hut-hang-khi-khoe-goc-mat-chinh-dien-a357917.html