Tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp sau cẩn thận kẻo lãnh họa đủ đường


Thứ 5, 17/12/2020 | 00:00


Cùng sự kiện

Tử vi học có nói, tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có tên dưới đây không nên vướng vào chuyện không phải của mình, kẻo hối không kịp.

Tử vi học có nói, tháng 11 Âm lịch, 3 con giáp có tên dưới đây không nên vướng vào chuyện không phải của mình, kẻo hối không kịp.

- Tuổi Tý

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Tý là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn, thế nhưng tháng 11 Âm lịch lại là ngoại lệ. Công việc trì trệ, làm cật lực vẫn chẳng dư được đồng nào, bị kẻ xấu ném đá giấu tay nên Tý lao đao lắm bận, mệt mỏi vô cùng.

Chính vì thế, để giảm thiểu thiệt hại, người tuổi Tý cần bình tĩnh trước mọi điều, đừng vì một phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định khiến bản thân phải hối hận. Chỉ cần vượt qua được tháng xui xẻo này, người tuổi Tý sẽ lại may mắn hanh thông, hút cạn lộc trời.

- Tuổi Tỵ

Tử vi học có nói, trong tháng 11 Âm lịch, thị phi ầm ầm kéo đến khiến người tuổi Tỵ khiến con giáp này dễ bị hiểu lầm, mang tiếng xấu. Lúc này, bạn hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết chứ đừng nên hành động bốc đồng kẻo gây họa. Bên cạnh đó, những chú Rắn cũng nên thận trọng để không bị tiểu nhân lợi dụng cơ hội hãm hại trong thời gian này.

Khoảng thời gian này, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ cũng không được suôn sẻ. Do bản tính nóng giận nên dễ khiến cho đối phương cảm thấy bí bách, tạo áp lực làm cả hai người ngày càng cách xa nhau.

- Tuổi Sửu

Tháng 11 Âm lịch, việc kiếm tiền của người tuổi Sửu khá khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được là bao.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc. Tốt nhất, trong thời gian này những người tuổi Sửu hãy thận trọng trong những quyết định liên quan đến tài chính, chớ tin người quá dễ dàng. Nếu muốn làm ăn kinh doanh, khai trương một cơ sở mới người tuổi Sửu nên dời qua tháng sau, bởi đây không phải là thời điểm để bạn bắt đầu làm ăn.

Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thang-11-am-lich-3-con-giap-sau-can-than-keo-lanh-hoa-du-duong-a349562.html