“Thánh chế” Huy Joo được ví giống JVevermind trong “Bốn chữ lắm"


Thứ 3, 30/09/2014 | 04:29


(ĐSPL) - Với cách giả gái, buộc khăn trên đầu bằng khăn trải bàn trong clip chế “Bốn Chữ Lắm”, “thánh chế” Huy Joo bị lầm tưởng là Vlogger JVevermind.

(ĐSPL) - Với cách giả gái, buộc khăn trên đầu bằng khăn trải bàn trong clip chế “Bốn Chữ Lắm”, “thánh chế” Huy Joo đang khiến cộng đồng mạng lầm tưởng là Vlogger JVevermind.

Sau những bản parody đình đám như “Hot girl Silicon”, “Showbiz sẽ trả lời”, Huy Joo tiếp tục cho ra mắt sản phẩm parody “Bốn chữ quá” chế từ “Bốn chữ lắm” nhận được vô vàn lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Nội dung của parody lần này, Huy Joo muốn nói tới tình hình câu like trên facebook, lối sống ảo trên mạng bằng những lời bài hát cực “chất” như: “Yêu thì like, like thì share đi/Mà ai cũng mong được like và comment/Tìm sự sẻ chia trên mạng/Add nhiều friend, friend nhiều vui ghê/Mà không một ai ai biết rõ nhau/Cuộc sống online thật đau đầu…”.

“Thánh chế” Huy Joo được ví giống JVevermind trong “Bốn chữ lắm

“Thánh chế” Huy Joo được ví giống JVevermind trong “Bốn chữ lắm

Phần giả gái của Huy Joo khiến nhiều người lầm tưởng là JVevermind.

Điều đặc biệt, trong clip này, Huy Joo diễn hai vai vừa trai vừa gái, phần giả gái của Huy Joo có buộc khăn trên đầu. Nhìn hình ảnh đó khiến nhiều người suýt lầm tưởng là Vlogger JVevermind.

Mặc dù mới chia sẻ cách đây vài giờ, nhưng bản nhạc chế của Huy Joo nhận được nhiều lời bình luận từ cộng đồng mạng.

“Thánh chế” Huy Joo được ví giống JVevermind trong “Bốn chữ lắm
Nhiều bình luận khen hay từ cộng đồng mạng.

Facebooker Phong Hoang bình luận: “Bản này còn hay hơn bản gốc”. Nickname Phi Pham chia sẻ: “Anh hát chế hay lắm”. Còn Nickname Le Erick thích thú: “Hay và ý nghĩa quá”.

Hiện bản nhạc chế của Huy Joo đã được chia sẻ trên trang http://meme.vn để tham gia dự thi thử thách cover and parody.

Còn bạn thì sao?. Bạn muốn được nhiều người yêu mến như Huy Joo và muốn gặp thần tượng BB&BG của mình, hãy thử sức ngay hôm nay.

Ngoài tổng giải thưởng lên đến 20 triệu đồng, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ với BB&BG – Ban giám khảo và cũng là người sẽ đồng hành trong suốt cuộc thi này.

Truy cập http://www.meme.vn/contest để bắt đầu hành trình toả sáng tài năng của mình ngay hôm nay.

 


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-che-huy-joo-duoc-vi-giong-jvevermind-trong-bon-chu-lam-a53039.html