Thanh Hà song ca cùng hai quý ông của Tình Bolero 2016


Thứ 6, 12/08/2016 | 22:41


(ĐSPL) - Đêm 13/8, ca sĩ hải ngoại Thanh Hà sẽ có một đêm nhạc riêng tại phòng trà WE (TP.HCM).

(ĐSPL) - Đêm 13/8, ca sĩ hải ngoại Thanh Hà sẽ có một đêm nhạc riêng tại phòng trà WE (TP.HCM).

Khác với các ca sĩ thường lấy một bài hát làm chủ đề đêm nhạc, mini liveshow của Thanh Hà chỉ đơn giản là “Đêm nhạc Thanh Hà” bởi khán giả trung thành đã quá quen với giọng hát nồng nàn, sâu lắng, da diết và phong cách biểu diễn gợi cảm, sang trọng của nữ ca sĩ.


Trong mini liveshow lần này, ngoài các ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, giọng ca nồng nàn còn mời những đàn em thân thiết trong nghề là diễn viên Quý Bình và ca sĩ Tuấn Tú. Ba nghệ sĩ bắt đầu quen biết từ cuộc thi Tình Bolero, trong đó Thanh Hà là giám khảo và Quý Bình, Tuấn Tú là thí sinh.


Với tư cách là người cầm cân nảy mực, Thanh Hà đã có nhiều góp ý quý giá, chân tình với đàn em từ cách luyến láy câu chữ cho đến những bí quyết giữ giọng, làm quen áp lực sân khấu ... Vì thế dù là lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” nhưng chị nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tình cảm yêu mến của khán giả, như họ đã từng yêu mến giọng hát của chị hơn 20 năm qua.

Sau cuộc thi, Thanh Hà vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với ê kíp Tình Bolero. Nhận thấy Quý Bình và Tuấn Tú có nhiều tố chất để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, Thanh Hà đã mời hai nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc riêng. Lời mời này là lời động viên đồng thời tạo cơ hội cọ sát sân khấu thực tế của nữ ca sĩ dành cho hai người em thân thiết. Đặc biệt ca sĩ Tuấn Tú luôn nhận được nhiều tình cảm của Thanh Hà về chuyên môn lẫn cuộc sống.


Tại buổi tổng duyệt với ban nhạc chiều 12/8, Thanh Hà đã tập với ban nhạc 17 ca khúc. Thế nhưng chị cho biết tùy vào tình cảm của khán giả trong đêm nhạc mà số ca khúc có thể tăng nhiều hơn. Dù đã vào nghề nhiều năm nhưng Thanh Hà luôn được yêu mến bởi tinh thần làm việc nghiêm túc. Chị cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ với ban nhạc để mini liveshow được hoàn hảo nhất.

Trong đêm nhạc, Thanh Hà song ca cùng Tuấn Tú ca khúc nổi tiếng Cỏ Úa của nhạc sĩ Lam Phương. Đây là bài hát từng được rất nhiều cặp song ca thể hiện thành công trước đây nhưng khi vào tay “phù thủy” Thanh Hà và giọng ca mới Tuấn Tú thì mang một màu sắc tươi mới cho người nghe.


Ngày 22/8, ca sĩ Thanh Hà cùng một số người bạn như ca sĩ Tuấn Tú sẽ tổ chức chuyến thiện nguyện.

Trong thời gian tới, Thanh Hà sẽ tiếp tục làm giám khảo một chương trình truyền hình cũng như ấp ủ thực hiện album đầu tiên tại Việt Nam. 

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]NBoAqwPeCt[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-ha-song-ca-cung-hai-quy-ong-cua-tinh-bolero-2016-a143562.html