Thanh Hằng khai màn cuộc đua Vietnam’s Next Top Model 2015


Thứ 7, 08/08/2015 | 03:09


(ĐSPL) - Host Vietnam’s Next Top Model 2015 Thanh Hằng xuất hiện đầy ấn tượng, quyến rũ khai màn cuộc đua giành ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015.

(ĐSPL) - Host Vietnam’s Next Top Model 2015 Thanh Hằng xuất hiện đầy ấn tượng, quyến rũ khai màn cuộc đua giành ngôi vị quán quân  Vietnam’s Next Top Model 2015 với chủ đề “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”.

[mecloud]dBWeoeqvh5[/mecloud]

14 thí sinh với 14 cá tính khác biệt của Vietnam’s Next Top Model 2015 đang từng ngày trưởng thành trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành lấy ngôi vị Quán quân. Mới đây, hình hiệu đầu tư khủng của mùa giải thứ 6 đã ra mắt khán giả trước khi tập thứ 2 được phát sóng vào tối mai.

Host Vietnam’s Next Top Model 2015 Thanh Hằng, với vẻ đẹp quyến rũ và quyền lực, đã xuất hiện ấn tượng ở vị trí người chỉ huy mạnh mẽ, kiên định mở màn cuộc đua khốc liệt của 14 thí sinh giành lấy chiếc cúp vàng. 14 thí sinh sẽ hóa thân thành 14 tay đua chuyên nghiệp, nhanh chóng bức phá và nỗ lực hết mình để vượt qua chặng đường đua khắc nghiệt, với nhiều địa hình khác nhau trong Vietnam’s Next Top Model 2015.

Thanh Hằng khai màn cuộc đua Vietnam’s Next Top Model 2015.

Tình tiết được đẩy căng hết cỡ, dồn dập và đầy cao trào đã cho thấy rõ cuộc đua giành ngôi vị Quán quân của 14 “tay đua” xuất sắc ngày càng khốc liệt hơn những mùa trước, với các thử thách căng thẳng, chông gai buộc họ phải nỗ lực hết mình để vượt qua và khẳng định tài năng, bản lĩnh. Chỉ cần 1 phút chậm chân, họ sẽ là người thất bại và phải rời khỏi hành trình chinh phục đỉnh vinh quang.

Cuộc đua của 14 gương mặt sáng giá nhất Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng đã thể hiện trọn vẹn và sâu sắc thông điệp “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” mà chương trình hướng đến.

Nếu muốn đoạt lấy ngôi vị dẫn đầu và đặt chân lên bục cao nhất để sở hữu chiếc “cúp vàng” quý giá dành cho người chiến thắng, những người mẫu chuyên nghiệp, hay dù còn đang từng bước chạm ngõ ngưỡng cửa thời trang như các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model năm nay, đều phải nỗ lực không ngừng nghỉ từng ngày, từng giờ “chuyển động” vượt qua giới hạn bản thân, khai thác mọi tiềm năng để bức phá hết tốc độ.


Nghề mẫu là 1 trong những nghề có quy luật đào thải khốc liệt nhất lĩnh vực thời trang, vì vậy nếu đứng yên hoặc chỉ chậm chân đôi chút, họ sẽ phải đối diện với nguy cơ trở thành người thua cuộc, nhanh chóng bị lu mờ và dễ dàng bị thay thế bởi những thế hệ đàn em sáng giá tiếp theo.


Ở cương vị là người chỉ huy, Host Thanh Hằng cùng với các giám khảo Samuel Hoàng, Adrian Anh Tuấn sẽ theo sát từng chặng đua của các thí sinh, đào tạo và rèn luyện những “viên ngọc thô” của Vietnam’s Next Top Model 2015 thành một thế hệ người mẫu tiềm năng tiếp theo cho làng thời trang Việt. Năm nay, không ít gương mặt nổi trội, hứa hẹn tiếp nối thế hệ đàn chị thành danh đi trước như Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Chà Mi… mang vẻ đẹp Việt ra sàn diễn quốc tế.


Thanh Hằng đã mở ra một cuộc chiến giữa những người mẫu nam và những người mẫu nữ trong hành trình tranh giành ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model. 14 chàng trai, cô gái, với 14 tính cách, quyết tâm và nội lực tiềm ẩn khác nhau sẽ trở thành những “tay đua” đáng gờm trên đường đua chông gai trong năm nay.

Đó là “bác sĩ đỡ đẻ tương lai” K’Brơi – chàng trai dân tộc sở hữu đôi mắt sắc và biệt danh “Người sói”, “cô gái Ê Đê” H’Hen Niê tràn đầy tự tin và ý chí quyết thắng, “bản sao Ngô Ngạn Tổ” Hoàng Anh Tú  điển trai và tự tin, “cô sinh viên Sư phạm 190 cm” Lương Thị Hồng Xuân vượt qua nghịch cảnh để hiện thực hóa ước mơ cháy bỏng với nghề mẫu,…

Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản và chuyên nghiệp tronng chủ đề “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”, Vietnam’s Next Top Model 2015 hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn, thú vị nhưng không kém phần hồi hộp và căng thẳng cho khán giả.

Tập 2 Vietnam’s Next Top Model 2015  sẽ phát sóng vào ngày 9/8 trên kênh VTV3.

HỒNG NHUNG


Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]Rv2iiLmPRw[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-hang-khai-man-cuoc-dua-vietnams-next-top-model-2015-a105344.html