Thanh Hóa: Phát hiện người đàn ông chết bất thường dưới mương nước


Thứ 2, 28/01/2019 | 06:09


Một người đàn ông được người dân địa phương phát hiện chết dưới mương nước với nhiều bất thường nghi do đã có xô xát trước đó dẫn đến tử vong.

Một người đàn ông được người dân địa phương phát hiện chết dưới mương nước với nhiều bất thường.

Công an huyện Hậu Lộc (Công an huyện Hậu Lộc) đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông chết bất thường dưới mương Mười Xã, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh do người dân cung cấp)

Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Văn Sĩ sinh năm 1986, ở thôn Phú Lương, xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc là nhân viên của trạm Thủy Nông huyện Hậu Lộc.

Theo thông tin ban đầu, đêm ngày 26 rạng sáng 27/01/2019, khi người dân ra đồng làm việc đã phát hiện dưới mương Mười Xã có một thi thể người đàn ông với vết thương ở vùng đầu, xe máy của nạn nhân cách đó khoảng 600 met.

Được biết, công  việc của nạn nhân là làm ở trạm bơm, thường xuyên tuần tra nước từ các nguồn về lúc đêm.

Ông Lê Hồng Sản, Giám đốc Thủy nông Hậu Lộc cho biết: "Anh Sĩ làm việc ở đây từ năm 2011, là một người hiền lành, anh em sống cùng ai cũng quý mến,  từ trước đến nay anh Sĩ không hề có mâu thuẫn với bất kỳ người nào trong cơ quan."

Ông Nguyễn Văn Mậu chủ tịch xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc xác nhận trên địa bàn có xảy ra một vụ tử vong, khi phát hiện trên đầu nạn nhân có một vết rách và có thể đây là một vụ tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Doãn Tài

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-hoa-phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-duoi-muong-nuoc-a261271.html