Thanh Hóa: Trực chốt kiểm dịch, trưởng công an xã bị kẻ gian lấy trộm xe máy cùng súng và còng số 8


Thứ 7, 08/06/2019 | 08:15


Trong lúc ông Trọng rời chốt đi vệ sinh, kẻ gian đã lẻn vào chốt kiểm dịch trộm cắp chiếc xe máy Honda Dream, cốp xe có 1 khẩu súng bắn đạn cao su và 1 chiếc còng số 8.

Trong lúc ông Trọng rời chốt đi vệ sinh, kẻ gian đã lẻn vào chốt kiểm dịch trộm cắp chiếc xe máy hiệu Honda Dream, cốp xe có chứa 1 khẩu súng bắn đạn cao su và 1 chiếc còng số 8.

Chốt kiểm dịch nơi ông Trọng bị mất xe máy, súng bắn đạn cao su và còng số 8. Ảnh: Người Đưa Tin

Thông tin trên báo Người Đưa Tin, ngày 8/6, Thượng tá Lê Minh Hạnh, Trưởng Công huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh, điều tra để truy tìm chiếc xe máy, súng bắn đạn cao su và còng số 8 của Trưởng Công an xã Đông Hoàng bị mất khi đang làm nhiệm vụ.

Thượng tá Hạnh cho biết: "Đơn vị vẫn đang xác minh nghi can và chưa có kết quả cuối cùng”.

Theo nguồn tin ban đầu, sáng ngày 2/6, ông Nguyễn Văn Trọng, Trưởng Công an xã Đông Hoàng cùng 2 người khác được phân công trực chốt kiểm dịch tả lợn châu Phi tại tuyến đường 515B đoạn qua địa bàn xã.

Đến trưa cùng ngày, khi ông Trọng rời chốt đi vệ sinh, kẻ gian đã lẻn vào chốt kiểm dịch trộm cắp chiếc xe máy hiệu Honda Dream. Cốp xe có chứa 1 khẩu súng bắn đạn cao su và 1 chiếc còng số 8 là công cụ hỗ trợ.

Mặc dù đã phát hiện ra kẻ gian và đuổi theo, nhưng vì chạy bộ nên ít phút sau ông Trọng đã mất dấu chiếc xe máy và đối tượng.

Báo Người Lao Động đưa tin, chủ tịch UBND xã Đồng Hoàng cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra địa phương đã có báo cáo vụ việc gửi UBND huyện và Công an huyện Đông Sơn.

Đã hơn 1 tuần trôi qua, chiếc xe máy cùng chiếc còng số 8 và 1 khẩu súng vẫn chưa được tìm thấy.

Tuy nhiên, theo ông Trọng, hiện công an đã xác định và khoanh vùng một số nghi can và đang tiến hành xác minh, đấu tranh để làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-hoa-truc-chot-kiem-dich-truong-cong-an-xa-bi-ke-gian-lay-trom-xe-may-cung-sung-va-cong-so-8-a279013.html