Thanh niên 22 tuổi đâm chết đồng hương sau cuộc nhậu


Thứ 4, 28/09/2022 | 16:05


Cùng sự kiện

Sau cuộc nhậu, Q. và T. có lời qua tiếng lại. Cộng thêm mâu thuẫn từ trước, Quốc dùng dao đâm vào vùng bụng và ngực Thiện khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 28/9, Thanh Niên dẫn nguồn thông tin từ Công an TP.Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết đang tạm giữ hình sự H.M.Q. (22 tuổi, trú xã Hải Dương, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là M.P.T. (20 tuổi) ở huyện Hải Lăng (Quảng Trị).

thanh nien 22 tuoi dam chet dong huong sau cuoc nhau
Hiện trường nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Báo Quảng Ninh

Theo điều tra ban đầu, Q. và T. ở cùng quê huyện Hải Lăng (Quảng Trị), ra Móng Cái làm thợ sơn. Cả 2 đều tạm trú tại phường Hải Hoà, TP.Móng Cái.

Tối 27/9, sau khi nhậu cùng các thành viên trong đội sơn, Q. và T. có lời qua tiếng lại. Cộng thêm mâu thuẫn từ trước, do không kiềm chế, Q. dùng dao gọt hoa quả đâm vào vùng bụng và ngực của T. khiến nạn nhân nằm bất động và tử vong sau đó.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Q. bị lực lượng công an bắt giữ. Bước đầu, Q. đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Q. khai việc giết chết đồng hương là do bột phát cá nhân, không có người khác tiếp sức.

Liên quan đến vụ việc, báo Lao động dẫn nguồn thông tin từ một người chứng kiến vụ việc cho biết, sau khi gây án, đối tượng Q. đã ngồi tại hiện trường nơi nạn nhân T. nằm gục trên vũng máu với vẻ mặt thất thần ân hận.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-22-tuoi-dam-chet-dong-huong-sau-cuoc-nhau-a552531.html